Lý Nhã Kỳ bất ngờ hủy chuyến bay, bỏ lễ khai mạc LHP Cannes dù trước đó đầu tư tiền tỷ vào trang phục

Mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ cho lần xuất hiện tại thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes 2022, song Lý Nhã Kỳ quyết định hoãn chuyến đi để ở lại Việt Nam quảng bá cho bộ phim do cô sản xuất và đóng chính.

17/05/2022 15:47

Về lý do hủy lịch đi Pháp dự khai mạc Cannes 2022Lý Nhã Kỳ cho biết, cô dành thời gian ở lại Việt Nam để quảng bá phim 'Kẻ thứ ba' do nữ diễn viên sản xuất và đóng chính cùng Han Jae Suk.

Nội dung chú thích ảnh

Lý Nhã Kỳ bày tỏ: 'Vì sao Lý Nhã Kỳ quyết định không đi cùng ekip dự lễ khai mạc LHP Cannes? Lễ khai mạc và bế mạc luôn được đánh giá là điểm nhấn quan trọng ở bất kỳ sự kiện nào. LHP Cannes cũng vậy, ở lễ khai mạc, thảm đỏ luôn quy tụ những gương mặt đình đám nhất, những khách mời quan trọng nhất và không ai muốn bỏ lỡ khoảnh khắc trang trọng này. Kỳ đã cùng ekip gần 10 người chuẩn bị đầy đủ, chỉn chu cho sự kiện quan trọng này với tư cách khách mời chính thức từ BTC LHP Cannes như thường lệ'.

'Tuy nhiên, sau khi cùng đoàn phim trong chuyến cinetour, Kỳ vô cùng hạnh phúc và xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho phim Kẻ Thứ 3. Họ chia sẻ với ekip rất thích phim và các nhân vật trong phim, họ đánh giá bộ phim rất tốt, nhiều tình tiết gây cấn, khó đoán với nhiều cú lật bất ngờ phút cuối, họ vui khi gặp các diễn viên ekip ngoài đời ngay tại rạp'.

Nội dung chú thích ảnh

Lý Nhã Kỳ tiếp tục ở lại Việt Nam quảng bá phim, sau đó mới đi Cannes bằng vé máy bay mới

'Với vai trò đầu tàu, là nhà sản xuất, Kỳ muốn cùng ekip tổ chức thêm các lịch trình cinetour trong những ngày tới để ekip nghệ sĩ đoàn film có thể giao lưu với khán giả nhiều hơn. Kỳ đã ra sân bay tiễn ekip của mình đến LHP Cannes trước, rồi sau khi hoàn thành lịch trình cinetour đến hết ngày 17/5, Kỳ sẽ lại đến Cannes với tất cả niềm háo hức và nhiệt huyết sau 3 năm vắng bóng. Mong mọi người hãy ra rạp ủng hộ phim của Kỳ và ekip Việt - Hàn trong những ngày này và chia sẻ cảm nhận về phim nhé. Kỳ tin khán giả luôn là người công tâm nhất và là người góp quyền quyết định trên 80% của sự thành công hay thất bại của phim Việt Nam, cũng là những người góp phần quyết định cho sự phát triển điện ảnh Việt. Kỳ tin vào sự nhận xét và đánh giá của khán giả về phim. Xin cảm ơn rất nhiều đến khán giả'.

Nội dung chú thích ảnh

Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ

Trước đó, dù rất bận rộn cho lễ ra mắt bộ phim nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn dành thời gian để thử trang phục nhằm chuẩn bị cho màn xuất hiện của mình tại LHP Cannes 2022. Được biết, nữ doanh nhân đã thử 50 bộ trang phục có giá trị hàng tỷ đồng của nhiều nhà mốt khác nhau, cũng như lựa chọn nhiều layout trang điểm, trang sức để có màn trở lại ấn tượng. 

Nội dung chú thích ảnh

Lý Nhã Kỳ đầu tư rất kỹ cho lần trở lại Cannes này

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chi 5 tỉ đồng lo cho ê-kíp cùng cô đến Pháp để dự khai mạc vào ngày 17/5. Do 'Kẻ thứ ba' vừa mới ra mắt, nữ diễn viên quyết định ở lại Việt Nam quảng bá cho phim đóng cùng Han Jae Suk.

Phim 'Kẻ thứ ba' của Lý Nhã Kỳ ra rạp sau 4 năm đối mặt nhiều thử thách. Phim được Lý Nhã Kỳ mua lại, đầu tư 33 tỷ đồng để sản xuất. Ngày 14/5, phim chỉ mới thu về 287 triệu đồng (theo Box Office Vietnam).

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều