Mã Quốc Minh và vợ chưa cưới chăm chỉ làm việc kiếm tiền mua nhà lớn

Cặp đôi thừa nhận đã làm việc chăm chỉ để tiết kiệm tiền mua một ngôi nhà lớn hơn để những đứa con tương lai có không gian riêng.

08/06/2023 10:57

google_Tiin.vn

Lần đầu tiên kể từ khi đính hôn, Mã Quốc Minh và vợ chưa cưới Thang Lạc Văn tham dự một sự kiện quảng cáo cùng nhau với tư cách là một cặp đôi. Cả hai cùng dự lễ khai trương một thương hiệu trang sức và Vua truyền hình Hong Kong có vẻ lo lắng hơn bình thường. 

Tại sự kiện này, Thang Lạc Văn không ngại ca ngợi Mã Quốc Minh là một người đàn ông tốt và rất quan tâm đến việc lên kế hoạch cho đám cưới. Cô nói: 'Ngay cả khi anh ấy ngủ rất ít hoặc có nhiều lời thoại cần phải học thuộc, anh ấy vẫn hỏi kế hoạch diễn ra như thế nào và tôi có cần giúp gì không?'.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: J.Stars)

'Nhưng mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp, tôi có mọi thứ trong tầm kiểm soát' - nữ diễn viên nói thêm. 

Thang Lạc Văn cũng cho biết cô không muốn tạo 'gánh nặng' cho Mã Quốc Minh quá nhiều vì cô tin rằng 'ưu tiên của anh là kiếm tiền'.

Cho đến nay, cặp đôi vẫn giữ bí mật về kế hoạch đám cưới. Thang Lạc Văn chỉ chia sẻ rằng đó sẽ là một đám cưới ngoài trời. Họ vẫn đang tranh luận về việc liệu họ có tổ chức lễ kỷ niệm ở Hong Kong hay không. 

'Chúng tôi sẽ tổ chức lễ kỷ niệm ở nước ngoài trước, nhưng chúng tôi sẽ giữ bí mật về điểm đến. Sẽ là trong năm nay thôi, chúng tôi sẽ cho mọi người biết sớm' - Thang Lạc Văn nói thêm.

Theo A (Theo J.Stars)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều