#Ca sĩ Thiện Nhân

Mặc gia đình ra sức tìm kiếm, Thiện Nhân vẫn ung dung tự tại, còn khoe ảnh rạng rỡ bất chấp chỉ trích

Động thái mới nhất của Thiện Nhân đang gây bão mạng xã hội.

17/07/2022 14:29

Gây xôn xao mạng xã hội từ ngày hôm qua (15/7) đến nay chính là chuyện Thiện Nhân - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 bị mất liên lạc hoàn toàn với gia đình. Phía gia đình của nữ ca sĩ cũng cho biết, cô đã dọn ra ngoài sống chung cùng Ngân Trác từ đầu năm. Vì gia đình mất cảnh giác cho nên hiện tại, họ đang không có bất kì thông tin gì về con gái, trong khi Thiện Nhân lại có những hành động trái ngược hoàn toàn.

Giữa lúc mọi người đang cùng nhau ra sức tìm kiếm, vào sáng ngày 16/7, Thiện Nhân bất ngờ có động thái trên tài khoản Instagram của mình. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc tươi tắn và thần thái rạng lỡ. Nhìn thái độ của nữ ca sĩ, nhiều người cũng cho rằng cô chẳng mảy may quan tâm đến sự lo lắng của người thân mà ngược lại còn rất ung dung tự tại.

Nội dung chú thích ảnh

Thiện Nhân bất ngờ có chia sẻ trên trang cá nhân

Được biết, trong khoảng thời gian vừa qua, Thiện Nhân đã có những màn công khai yêu đương đồng giới đầy mặn nồng cùng Ngân Trác. Dù bình thường khá kín tiếng trên mạng xã hội nhưng sau khi bước vào hành trình yêu, Thiện Nhân lại thoải mái công khai những khoảnh khắc tình tứ bên nửa kia. Hiện tại, mọi thông tin về nữ ca sĩ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian qua, Thiện Nhân đã công khai yêu đương đồng giới

Nội dung chú thích ảnh

Thiện Nhân đang là nữ ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mọi thông tin về Thiện Nhân đang được quan tâm hơn cả

Theo Vian/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều