Màn cosplay Kim Lý bế con khiến Hồ Ngọc Hà cũng phải cười xỉu

Võ Tấn Phát đã khiến 'Nữ hoàng giải trí' phải comment đầy hài hước khi quyết định cosplay hình ảnh Kim Lý bế con.

10/11/2020 10:09

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Võ Tấn Phát mới đây đã đăng tải hình ảnh '1 tay 2 con' nhận được nhiều sự chú ý. Nam diễn viên hài không mặc áo, ôm 2 bé mèo trong trạng thái lim dim và không quên đặt cạnh hình ảnh Kim Lý bế 2 nhóc tì Lisa và Leon.

Võ Tấn Phát còn hài hước tag 'Nữ hoàng giải trí' vào và chia sẻ 'Năm nay e mlàm icon này thi Gương Mặt Thân Quen nha chị Hồ Ngọc Hà'. Nàm cosplay này khiến ai nấy đều phì cười.

Màn cosplay Kim Lý bế con khiến Hồ Ngọc Hà cũng phải cười xỉu 0

Màn cosplay Kim Lý bế con khiến Hồ Ngọc Hà cũng phải cười xỉu 1

Võ Tấn Phát còn cẩn thận lựa chọn trang phục, màu sắc y chang cặp nhóc tì Lisa - Leon. Dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà comment và để lại icon 'dở khóc dở cười'. Khi Võ Tấn Phát hào hứng khoe '2 đứa con em cũng quần xanh quần hồng chứ bộ', bà mẹ bỉm sữa cũng phải ngợi khen 'rất tinh tế'.

Màn cosplay Kim Lý bế con khiến Hồ Ngọc Hà cũng phải cười xỉu 2

Nhiều bình luận hài hước khi thấy một màn cosplay của Võ Tấn Phát: 'Một bên mỹ nam, một bên... à mà thôi', 'Một bên là Kim Lý, một bên là Kim Chỉ Nam'...

Hà Hồ hạ sinh song thai vào ngày 4/11. Cặp nhóc tì nhà Hà Hồ chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Sau khi Hồ Ngọc Hà lâm bồn, Kim Lý cũng đã hé lộ tên thật của 2 nhóc tì là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai).

Màn cosplay Kim Lý bế con khiến Hồ Ngọc Hà cũng phải cười xỉu 3

Ngày 8/11, Hà Hồ xuất viện cùng 2 thiên thần nhỏ về nhà. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng tâm sự rằng, cô luôn ao ước mình có nhiều con và hiện tại đã trở thành sự thật.

Theo Phương Anh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều