Mang tiền lương 18 năm làm từ thiện, Lee Seung Gi được người hâm mộ ca ngợi

Câu chuyện Lee Seung Gi quyết định quyên góp hơn 4 triệu USD tiền lấy lại được sau 18 năm bị công ty "ỉm" đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi từ hôm qua (16/12).

17/12/2022 16:46

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Allkpop)

Hôm qua (!6/12), truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc Lee Seung Gi cuối cùng cũng được công ty trả lại 4,1 triệu USD tiền doanh thu từ âm nhạc của anh trong suốt 18 năm qua. Tuy nhiên, vấn đề đáng nói là ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, Lee Seung Gi đã tuyên bố anh sẽ dùng số tiền lấy lại được làm từ thiện.

Nam diễn viên Hàn Quốc cũng nêu trong tuyên bố rằng lý do anh kiện công ty cũ không phải vì tiền mà vì những tổn thương tâm lý anh chịu đựng trong suốt thời gian qua - khi công ty nói anh là ca sĩ âm, không mang lại lợi nhuận gì cho công ty từ các sản phẩm ca hát...

Cư dân mạng ngay lập tức đã thảo luận về khoản quyên góp hơn 4 triệu USD của Lee Seung Gi sau tranh chấp với công ty quản lý Hook Entertainment. Kể từ đó, các thuật ngữ như 'Seunggi oppa', 'Quyên góp toàn bộ số tiền' và 'Chủ tịch Lee Seung Gi' đã trở thành xu hướng trên Twitter ở Hàn Quốc. 

Cư dân mạng cũng bình luận về quyết định của Lee Seung Gi: 'Instagram của Lee Seung Gi... Đọc đến đây tôi chỉ biết khóc', 'Tôi sẽ nghe nhạc của anh. Anh thật là một người đàn ông tuyệt vời', 'Thật điên rồ. Anh ấy nên tranh cử tổng thống', 'Cảm ơn bạn đã đưa ra một quyết định lớn như vậy. Tôi ủng hộ bạn', 'Anh ấy có vẻ là một người tốt. Tôi luôn thích anh ấy', 'Tôi thực sự ủng hộ anh ấy'... và nhiều những bình luận ca ngợi khác dành cho Lee Seung Gi.

Như đã báo cáo trước đó, Lee Seung Gi đã nhận được tổng cộng 5,4 tỷ Won (tương đương khoảng 4,1 triệu USD) từ Hook Entertainment dưới dạng thu nhập chưa thanh toán, tiền lãi và hơn thế nữa từ các hoạt động quảng bá âm nhạc của anh. Ca sĩ sau đó đã thông báo với người hâm mộ trong một bài đăng trên Instagram rằng anh ấy sẽ quyên góp toàn bộ số tiền cho tổ chức từ thiện.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều