Máy bay của 1 siêu sao phải hạ cánh khẩn cấp vì bị sét đánh, cả ekip hốt hoảng

Chuyên cơ của nữ ca sĩ Miley Cyrus phải hạ cánh khẩn cấp đang là tin tức khiến fan thế giới quan tâm.

23/03/2022 17:16

Chiếc máy bay gặp nạn tại Trung Quốc đang là câu chuyện khiến nhiều người xót thương. Trên mạng xã hội, những hình ảnh về chuyến bay và những nạn nhân xấu số được lan truyền rất nhiều. Dư luận những ngày này đang quan tâm cực độ đến tai nạn máy bay, thông tin chuyên cơ của Miley Cyrus phải hạ cánh khẩn cấp vì thời tiết xấu khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng lo lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Chuyên cơ của Miley Cyrus phải hạ cánh khẩn cấp vì thời tiết xấu.

Cụ thể, sáng ngày 23/3 (theo giờ Việt Nam), Miley Cyrus lên chuyên cơ rời Colombia để tới thủ đô Asuncion của Paraguay, nơi concert tiếp theo của cô sẽ diễn ra. Tại thời điểm này, nơi đây đang hứng chịu một cơn bão cực lớn. Tác động của gió và bão khiến chuyên cơ chở Miley và ekip không thể nào hạ cánh được. Chính vì vậy, phi công đã phải chuyển hướng máy bay khẩn cấp về phía Ciudad del Este, Paraguay, cách Asuncion 330km để hạ cánh. Trong quá trình vật lộn giữa cơn bão, chuyên cơ của Miley Cyrus còn có một số hư hỏng vì bị sét đánh trúng. Nhiều người trong đoàn ekip của Miley vô cùng sợ hãi và bàng hoàng khi bị rơi vào tình huống đó, 'cứ ngỡ như sắp chết đến nơi'.

Nội dung chú thích ảnh

Chuyên cơ của Miley hư hỏng vì bị sét đánh trúng.

Sau nhiều giờ bay căng thẳng, chuyên cơ của Miley Cyrus đã hạ cánh an toàn tại Ciudad del Este. Miley sẽ phải tạm ở lại đây một ngày để chờ diễn biến thời tiết tại thành phố Asuncion và thông tin về concert sắp tới tại thủ đô Paraguay vẫn chưa xác định được.

Theo Bilo/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều