MC, BTV chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều MC, BTV nổi tiếng đã gửi lời chúc đến với các thầy cô giáo.

20/11/2022 15:49

BTV Hải Vân mang hoa về tặng mẹ - người thầy đầu tiên và vĩ đại nhất của nữ BTV xinh đẹp. Hải Vân chia sẻ: 'Dù không phải lúc nào cũng có cơ hội gặp gỡ, sâu thẳm lòng mình con biết ơn tất cả những thầy giáo, cô giáo đã luôn yêu thương, kiên nhẫn dìu con đến được ngày hôm nay. Con xin tri ân tất cả'.

MC Tuấn Tú trở lại thăm ngôi trường xưa với các bạn học. Nam MC, diễn viên chia sẻ: 'Gần 20 năm mới quay lại trường xưa, quá nhiều thay đổi nhưng vẫn có cảm giác bồi hồi thân thuộc. Nhân ngày 20 tháng 11 em chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, mãi yêu mái trường Sân khấu điện ảnh'.

BTV Đỗ Huy Hoàng có những dòng chia sẻ khá dài nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nam BTV viết: 'Người ta nói rằng: Muốn nhìn thấy tương lai của một quốc gia, hãy nhìn vào nền giáo dục. Muốn làm một quốc gia sụp đổ, hãy phá hủy nền giáo dục'. Mà thầy cô chính là trái tim của nền giáo dục.

Khi nhắc về thời còn đi học, chúng ta có thể quên mất cách giải phương trình, chẳng thể nhớ nổi cách tìm số mol trong hóa học, nhưng chúng ta lại chẳng thể nào quên thầy cô đã dạy dỗ mình. Bởi lẽ chúng ta ai cũng hiểu rằng: 'Không thầy đố mày làm nên'.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin được gửi đến thầy cô sự tri ân sâu sắc, cảm ơn thầy cô, đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho nền giáo dục, để đất nước có thêm bác sĩ, kỹ sư, nhà báo…

Xin kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe, rộng tấm lòng, vững lòng tin, tràn nhiệt huyết để tiếp tục sự nghiệp trồng người cao cả. Chúc các chuyến đò tri thức cập bến tương lai chúng ta sẽ có thêm nhiều nhân tài cho đất nước.

Nhưng hơn hết, mong rằng các thế hệ học sinh, sinh viên trước khi trở thành ông này, bà nọ thì sẽ là những học trò mang theo lòng biết ơn và nhân nghĩa vào đời'.

MC Trần Ngọc trở về mái trường cấp 2 cũ cùng bạn bè. Anh tiết lộ: 'Trường THCS Đống Đa, nơi mình học cấp 2. Không thể tin là mình đã ra trường được hơn 20 năm. Tuổi thơ thật đẹp, bạn bè cũng đẹp. Mong các bạn, các thầy cô thật khỏe mạnh nhé'.

BTV Minh Tây gửi lời chúc đến các thầy cô giáo: 'Hôm nay (20/11), kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ 'Tâm - Trí - Lực' để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này'.

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều