MC Lại Văn Sâm: 'Nếu tôi nói một điều giả dối thì chẳng khác nào tự tát vào mặt mình'

'Nếu tôi nói một điều giả dối thì chẳng khác nào tự tát vào mặt mình. Bởi thế nên tôi nói gì cũng phải thật, không được bịa đặt' - MC Lại Văn Sâm nói.

01/03/2021 07:52

Mới đây, tại tập Gala chương trình Ký ức vui vẻ, NSND Tự Long đã tâm sự những cảm xúc của mình về chương trình. Anh nói:

'Tôi gắn bó với chương trình này từ đầu 3 mùa tới giờ và thấy trong nó có những thứ thiêng liêng, lại nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Rất nhiều thứ không hề được chuẩn bị trước, đến khi xuất hiện mới khiến tôi vỡ òa, nhớ ra biết bao chuyện để kể

MC Lại Văn Sâm: 'Nếu tôi nói một điều giả dối thì chẳng khác nào tự tát vào mặt mình' 0

Tôi không nghĩ sẽ nhận lại được những thứ mà đến tôi ở ngoài đời cũng phải bất ngờ.

Tôi là một thằng rất hoài niệm, luôn nhớ về ấu thơ của mình ở quê. Ký ức của tôi là ký ức của một đứa trẻ con làng, với bạn bè. Bạn bè tôi ngày đó cho đến giờ đều phải công nhận những ký ức tôi kể ra về ấu thơ của mình là đúng, không bịa đặt hay thêm thắt gì cả'.

MC Lại Văn Sâm nghe vậy cũng nói: 'Tất nhiên, tôi và Tự Long đều đang xuất hiện trên sóng truyền hình cả nước mà.

Làm chương trình này, mỗi khi nói gì tôi đều phải nhớ rằng xung quanh còn rất nhiều người biết tôi từ bé đến lớn, biết cả nhà tôi. Họ chính là những người học cùng tôi, làm cùng tôi.

Nếu tôi nói một điều giả dối thì chẳng khác nào tự tát vào mặt mình. Bởi thế nên tôi nói gì cũng phải thật, không được bịa đặt.

Khi về già, người ta thường hay nhớ lại, hoài niệm lại quá khứ. Đó là lí do vì sao nhiều người thích viết hồi ký. Tôi thì chưa bao giờ nghĩ tới chuyện viết hồi ký dù tuổi đã khá cao. Tôi cảm giác mình chưa già đến mức độ phải viết hồi ký.

MC Lại Văn Sâm: 'Nếu tôi nói một điều giả dối thì chẳng khác nào tự tát vào mặt mình' 1

Nhưng từ khi làm chương trình này, tôi mới nhận ra mình cũng giống như đang viết hồi ký, không chỉ cho riêng mình mà còn với rất nhiều người cùng thế hệ, trước thế hệ.

Có lẽ vì thế mà tôi được nhiều người theo dõi đến như vậy'.

Ca sĩ Thanh Duy cũng chia sẻ về bản thân mình: 'Tôi cũng tham gia được cả ba mùa chương trình này rồi và thấy mình là người sung sướng nhất khi được gặp biết bao con người gạo cội mà mình ngưỡng mộ ở thế hệ trước mình.

Họ đều là thần tượng của tôi. Hồi nhỏ tôi chỉ được nhìn thấy họ trên tivi rồi tưởng tượng ra họ. Nhưng khi làm chương trình này, tôi được nhìn thấy họ bằng xương bằng thịt'.

MC Lại Văn Sâm: 'Nếu tôi nói một điều giả dối thì chẳng khác nào tự tát vào mặt mình' 2

NSND Tự Long thấy thề liền nói thêm: 'Nếu không làm chương trình này, tôi chỉ nghĩ Thanh Duy là một ca sĩ trẻ có tài năng, nổi tiếng và kiếm được tiền bằng chính đôi chân của mình thôi. Nhưng khi làm Ký ức vui vẻ, tôi mới thấy yêu cậu ấy vô cùng.

Chúng tôi làm chương trình này với rất nhiều tâm trạng, cảm xúc, bầu không khí khác nhau và vô cùng gần gũi, thân thương. Ai không tin thì cứ đến trường quay, sẽ cảm nhận được không khí của các miền ký ức ùa về rất ấm áp'.

Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều