MC Nguyên Bảo gác lại công việc, về Bến Tre tặng quà Tết cho bà con

Nguyên Bảo mong đóng góp một chút công sức và tấm long hỗ trợ bà con tỉnh Bến Tre đón Tết Quý Mão ấm áp hơn.

21/01/2023 08:09

google_Tiin.vn

Nguyên Bảo không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt. Anh tốt nghiệp diễn viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP. HCM và bén duyên với phim ảnh thông qua những bộ phim truyền hình như: Chiều nghiêng, Dương thế bao la sầu, Lấy chồng cho mẹ, Giọt máu vô hình… 

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài vai trò diễn viên, Nguyên Bảo còn có duyên với nghề MC. Sau khi tham gia cuộc thi 'Én vàng - HTV', anh đắt show MC truyền hình với nhiều chương trình của đài HTV, VTV, THVL, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ…

Sau thời gian miệt mài với công việc, dịp Tết Quý Mão, Nguyên Bảo đã dành thời gian về quê nhà Bến Tre làm từ thiện, hỗ trợ bà con khó khăn. Được biết, toàn bộ chi phí đều do anh tự bỏ tiền túi riêng, không kêu gọi vận động đóng góp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Năm nào cũng vậy, của ít lòng nhiều cho bà con của xã ở quê mình. Không bao nhiêu là đủ, chỉ mong mỗi năm tích góp được nhiều, thì sẽ chia sẻ cho bà con thật nhiều lần trong năm hơn nữa, trước tiên là ở quê mình.

Có vẻ mình đã cố gắng nhiều và đã may mắn hơn được một chút, mình đã sống và lớn lên ở đây, đã từng thấm được cái khó khăn tận cùng rồi nên mình càng muốn chia sẻ nhiều hơn và hướng nhiều đến các hoạt động thiện nguyện từ cá nhân mình tích góp được.' - anh chia sẻ.

Trước đó, vào dịp Tết hay Trung Thu 2022, khi trao đi những phần quà cho bà con, nam MC cảm thấy ấm áp và ý nghĩa.

'Nhìn những nụ cười hạnh phúc, có người rưng rưng nước mắt… nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Giờ thì người còn, người mất, có những người lớn tuổi rồi ốm đau, càng khó khăn hơn, nên tôi cũng đã nhận hỗ trợ quanh năm cho những hoàn cảnh đó ở xã mình'. - anh nói thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kế hoạch trong năm tới, ngoài việc tham gia phim ảnh và MC truyền hình, sự kiện, nam MC tiết lộ: 'Bảo sẽ làm những sản phẩm riêng của mình gởi đến khán giả bằng những câu chuyện phim ngắn mang thông điệp ý nghĩa, chương trình riêng về nghề MC của mình'.

Nhìn lại năm 2022, Nguyên Bảo hạnh phúc vì đã cố gắng, hỗ lực hết mình. Anh đóng phim truyền hình Vòng xoáy tình thù với vai Cậu Ba (Đạo Diễn - NSƯT Nhâm Minh Hiền) sẽ phát sóng sau Tết. Bên đó, anh còn tham gia series phim Tôi là sếp hơn 200 trăm tập và series phim Đội trọng án hiện đang phát sóng trên THVL.

Về vai trò MC, Nguyên Bảo tham chương trình của Bộ Ngoại giao Campuachia - Việt Nam, các lễ hội văn hoá lớn quy mô toàn quốc… cùng các chương trình truyền hình của HTV, VTV và các đài lân cận.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều