#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

MC Thanh Thanh Huyền tiết lộ lý do bật khóc nức nở sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, một đoạn clip ghi lại cảnh Thanh Thanh Huyền bật khóc trên sân khấu khiến nhiều khán giả hoang mang.

26/06/2022 16:26

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thanh Thanh Huyền nổi bật trên sân khấu với thần thái cuốn hút, phong cách dẫn dắt duyên dáng.

Lần đầu tiên dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, MC Thanh Thanh Huyền được khen ngợi hết lời, từ thần thái, nhan sắc cho đến kỹ năng nói tiếng Anh 'như gió' và khả năng ứng biến trên sân khấu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

MC Thanh Thanh Huyền tự tin, cuốn hút trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Đặc biệt, phần dẫn dắt của Thanh Thanh Huyền đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Ở phần giao lưu cùng các giám khảo quốc tế, nữ MC trổ tài nói tiếng Anh lưu loát và bất ngờ đề nghị Miss Universe 2018 - Catriona Gray trình diễn màn 'Lava Walk' kinh điển từng 'làm mưa làm gió' tại đấu trường sắc đẹp.

Khi được hỏi có phải đã bàn tính trước hay không, Thanh Thanh Huyền chia sẻ: 'Việc này hoàn toàn không có trong kịch bản. Nhưng vì 'Lava Walk' đã quá nổi tiếng, đi đến quốc gia nào công chúng cũng muốn Cat biểu diễn nên Huyền mới ngỏ lời. Đây cũng là thỉnh cầu mà các bạn fan nhờ Huyền gửi đến Cat'.

Sau chương trình, một đoạn clip ghi lại cảnh Thanh Thanh Huyền bật khóc trên sân khấu cũng khiến nhiều khán giả hoang mang. Tuy nhiên, nữ MC tiết lộ lý do khiến cô rơi nước mắt là vì... quá hạnh phúc.

'Huyền khóc vì dẫn chung kết Miss Universe Vietnam là ước mơ của Huyền. Sau bao năm cố gắng, Huyền đã nỗ lực từng ngày và thực hiện được mục tiêu đó. Qua đây, Huyền cũng muốn gửi gắm đến mọi người là hãy cứ tin vào năng lực của bản thân và kiên trì, rồi một ngày bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Huyền cũng xúc động khi nhìn thấy có những khán giả ở sân khấu đó cổ vũ cho mình'.

Clip Thanh Thanh Huyền tiết lộ lý do bật khóc sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến nay, Thanh Thanh Huyền đã có thời gian hơn 6 năm gắn bó với cuộc thi ở nhiều vai trò khác nhau. Từ một thí sinh được yêu thích, cô vào top 15 chung cuộc rồi thường xuyên xuất hiện với vai trò MC, người đồng hành và hướng dẫn các thí sinh trong cuộc thi này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

MC Thanh Thanh Huyền

Thanh Thanh Huyền (SN 1996) được xem là gương mặt MC nổi bật với khả năng dẫn song ngữ, phong cách chuyên nghiệp, duyên dáng và đặc biệt là 'tuyệt chiêu' dẫn những chương trình dài hơi mà không cần kịch bản.

Cô nàng từng gây sốt cộng đồng mạng khi dẫn dắt trôi chảy nội dung tới hơn 3.000 chữ, 75 tên riêng tại show thời trang Fashion Voyage the show 3 - Chasing The Sun mà không cần nhìn kịch bản cũng như bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều