#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân': Bố JustaTee sử dụng độc chiêu gì mà Cici phải 'cầu cứu cả thế giới'

Hóa ra để khuất phục bà cụ non Cici cũng không phải là điều quá khó khăn!

02/08/2022 14:43

Tập 14 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' vừa qua đã lên sóng với rất nhiều tình tiết thú vị.

Trở lại nhận nhiệm vụ chăm sóc các con khi vợ vắng nhà, các ông bố đã ngày càng khéo léo và thuần thục hơn. Không chỉ có đổ vỡ, căng thẳng, khóc lóc, cáu kỉnh mà quỹ thời gian dành cho sự vui vẻ, thấu hiểu đã tăng lên đáng kể.

Ở tập 14 này, Cici và bố JustaTee một lần nữa lại khiến khán giả phải cười bò vì sự tương tác và những màn đối đáp cực... 'mặn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sơn móng tay 7 sắc cầu vồng bố ơi! 

Mặc dù còn nhầm lẫn màu sắc nhưng khi được bố sơn móng tay cho thì Cici vẫn nhất quyết phải yêu cầu bộ móng bảy sắc cầu vồng. Khi đã có móng đẹp rồi thì một việc không thể thiếu tiếp theo đó là thể hiện kỹ năng trang điểm.

Nội dung chú thích ảnh

Trang điểm thì ai nhanh bằng Cici

Từ các tập trước nàng công chúa của JustaTee đã cho thấy niềm đam mê mãnh liệt với việc trang điểm và không thể phủ nhận rằng cô bé thật sự có năng khiếu trong việc này. Chỉ tranh thủ thời gian vài phút bố tắm cho em Mino, Cici đã hoàn thành các bước làm đẹp như: đánh má, kẻ mắt, tô son... 

Nội dung chú thích ảnh

Đi vứt bỉm cũng phải 'long lanh' nha! 

Trước đó cô bé còn có màn biến hình thành 'Cici ngầu' khi diện một chiếc kính vô cùng thời trang để giúp bố đi vứt bỉm bẩn cho em. Nhanh nhẹn, lém lỉnh, có lúc còn ương bướng thế nhưng Cici cũng có một 'yếu điểm' mà trong tập này đã được bố Cici tiết lộ và 'tấn công'. Đó chính là việc Cici hay bị buồn cười khi gội đầu.

JustaTee nói: 'Bạn ý luôn như thế, khi gội thì cứ bị rúm ró, bị buồn cười'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vì thế, trong lúc được bố gội đầu cho Cici không ngừng cười, thậm chí khi xong rồi cô nàng vẫn cười lăn lộn rồi cầu cứu em trai 'Mino ơi cứu chị, Mino ơi cứu chị'...

Như thế, sau nhiều lần vật lộn với nhau trong công việc vệ sinh cá nhân, cuối cùng ông bố trẻ đã có rất nhiều kinh nghiệm và biến chúng thành một trong những hoạt động vui vẻ của ba bố con.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập này, Cici và Mino đã được bố cho chơi 1 món đồ chơi mới là cây xương rồng nói nhại. Có vẻ anh chàng Mino rất thích thú món đồ chơi này và để thử thách khả năng của cây xương rồng, Cici đã trổ tài ca hát xem cương rồng có nói lại kịp không?

Trò chơi này thú vị đến đâu mà khiến Cici nhảy nhót không ngừng, các bạn đừng bỏ lỡ các chi tiết thú vị trong tập 14 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' nhé! 

Trích đoạn Tập 14 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân

Theo TBLK/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều