#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 2: 'Người phán xử' Khắc Việt dùng tuyệt chiêu nhảy baby shark để 'dập lửa giận' của con gái Đu Đủ

Dành hết tâm huyết để phân xử cho 'cuộc chiến' của 2 con, Khắc Việt lại nhận phải 'lửa giận' của em bé Đu Đủ. Ông bố đành 'xài tuyệt chiêu' nhảy baby shark, thành công dỗ dành con gái yêu hết 'quạu'.

12/05/2022 14:47

Tập 2 của Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân lên sóng đã lột tả rõ nét những tình huống 'trớ trêu' mà các 'siêu nhân' phải đối mặt khi một mình chăm sóc các thiên thần nhỏ mà không có sự hỗ trợ của bà xã. Trong khi những ông bố khác mải mê với 'công cuộc bếp núc' thì Khắc Việt lại dành hết sức để làm 'người phán xử'.

Được biết, hai anh em sinh đôi Dừa và Đủ tuy trái tính nhưng luôn luôn làm mọi thứ cùng nhau. Điều này đã dẫn đến 'trận xung đột' mà đích thân bố Việt phải ra tay 'phán xử'.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay từ tập 1, người xem đã có dịp chiêm ngưỡng cuộc sống đời thường của gia đình nam ca sĩ. Tại đây, 'cuộc chiến' giữa Dừa và Đủ vẫn luôn được khán giả quan tâm. Người anh Dừa được cộng đồng mạng ưu ái gọi là 'Nam thần thân thiện' lại luôn 'đánh trả' em mỗi khi bị Đu Đủ tranh đồ chơi. Để giải quyết, bố Việt đã phải lên tiếng nhắc nhở cả hai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, ông bố cũng được phần lớn khán giả đồng tình với quan điểm dạy con: 'không can thiệp khi 2 bé có tranh chấp''không muốn con trở nên yếu đuối vì thói quen nhường nhịn'.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, được bố phân tích vấn đề 'cái chổi là của anh', cô em Đủ liền cảm thấy không vui, vì vậy đã liên tục lên tiếng 'cằn nhằn' bố, dù... nói còn chưa sõi!!! 

Chia sẻ với ê-kíp chương trình, nam ca sĩ cũng tiết lộ, vì chưa biết nói nên đây chính là cách mà bé Đủ 'phản ứng' với những gì bé không thích. Nam ca sĩ còn hài hước nói với con gái: 'Cô đánh tôi luôn đi này' khi bị bé 'cằn nhằn' quá nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Vậy nên, khi nhận ra con gái yêu đã quá giận, ông bố đành tung 'tuyệt chiêu' cuối, quyết định nhảy baby shark để 'mua vui', dỗ dành cô bé Đu Đủ đang 'quạu'. Màn 'lắc mông' quá đỗi đáng yêu của bố Khắc Việt đã thành công giúp em bé Đủ hết giận, lập tức tươi tỉnh trở lại.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Video: Bố Khắc Việt phải 'bày trò' nhảy baby shark để dỗ dành con gái yêu đang giận

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều