Midu: 'Trường Giang nói vậy là kêu tôi đi mồi chài đại gia'

'Anh Trường Giang nói vậy là kêu tôi đi mồi chài đại gia. Như thế không được' - Midu nói.

25/11/2020 20:42

Midu: 'Trường Giang nói vậy là kêu tôi đi mồi chài đại gia' 0

Vừa qua, diễn viên Midu đã tổ chức một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của mình. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng, trong đó có danh hài Trường Giang, một người anh khá thân thiết trong nghề với Midu.

Midu: 'Trường Giang nói vậy là kêu tôi đi mồi chài đại gia'

Thấy Trường Giang đến hơi muộn, Midu tỏ ra lo lắng, tưởng anh không đến. Thấy vậy, Trường Giang liền nói:

Midu: 'Trường Giang nói vậy là kêu tôi đi mồi chài đại gia' 1

'Midu làm gì tôi cũng phải có mặt, làm gì có chuyện không tới được, kể cả có làm ngoài Hà Nội tôi cũng tới. Sắp tới, tôi cũng mở một nhà hàng ngoài Hà Nội'.

Không những vậy, Trường Giang còn bày cách cho Midu quen đại gia một cách an toàn và tạo thêm doanh thu cho mình. Anh chia sẻ:

'Hồi nãy, tôi tính tặng Midu một chai rượu vang rất đẹp, rất lung linh nhưng lại nghĩ để lại ở nhà hàng của tôi cho Midu qua uống, có người rót tận nơi thì hay hơn mang về nhà uống trong cô đơn, lạnh lẽo. Midu cứ qua nhà hàng của tôi, lúc nào cũng có đồ thiết đãi hết.

Nếu Midu đi với người đàn ông khác tới nhà hàng của tôi, tôi sẽ bắt người đó phải trả, còn đi một mình thì không cần trả tiền.

Lỡ sau này có đại gia nào tán tỉnh Midu rồi mời đi ăn, tôi khuyên Midu nên từ chối rồi bảo qua nhà hàng của tôi. Như thế an toàn cho Midu hơn rất nhiều, lại giúp tôi có thêm doanh thu'.

Midu nghe vậy liền giật mình thốt lên: 'Anh Trường Giang nói vậy là kêu tôi đi mồi chài đại gia. Như thế không được'.

Midu: 'Trường Giang nói vậy là kêu tôi đi mồi chài đại gia' 2

Trường Giang: 'Ông trời cho Midu một đống tiền đổi lại phải cô đơn suốt đời'

Tiếp đó, Midu hỏi Trường Giang về chương trình mới của mình: 'Anh Trường Giang đã xem chương trình Có hẹn cùng Midu của em chưa? Chương trình này vừa phát sóng xong, anh Trường Giang lên kênh Youtube của em xem nhé'.

Trường Giang chưa xem nên thắc mắc: 'Em hẹn hò với ai?'.

Midu gợi mở: 'Anh cứ về xem là biết, nội dung của chương trình này là hẹn hò cùng với em thôi, hẹn hò chơi cho vui ấy mà'.

Nghe vậy, Trường Giang liền đáp thẳng: 'Thôi, tôi không xem và cũng không làm những chương trình rảnh như thế đâu. Đối với tôi, đã hẹn hò là phải dính luôn. Midu bây giờ đã tới giai đoạn hẹn để dính luôn rồi, chứ đâu phải hẹn hò chơi bời nữa mà làm mấy chương trình như vậy'.

Midu: 'Trường Giang nói vậy là kêu tôi đi mồi chài đại gia' 3

Midu phân trần: 'Nhưng mà em hẹn hò mãi vẫn không dính được, chứ đâu phải do em không muốn'.

Trường Giang nghe vậy phải thốt lên: 'Đúng là đời, ông trời không bao giờ cho ai tất cả bao giờ. Ông trời cho Midu một đống tiền đổi lại phải cô đơn suốt đời. Nói chung là tôi chúc Midu thành công thôi'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều