Minh Hằng bênh vực ông xã về những bức ảnh lan truyền trong đám cưới

Minh Hằng và bạn trai 6 năm đã tổ chức đám cưới ở Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) vào ngày 18/6 vừa qua. Dù cho nữ diễn viên cố gắng giấu ngoại hình chú rể nhưng khách mời lại vô tình làm lộ hình ảnh ông xã. 

24/06/2022 09:26

Sau đám cưới, Minh Hằng đã có những chia sẻ đầu tiên với Ngoisao.net. Cô cho biết  mình không công khai danh tính chồng vì tôn trọng cuộc sống của anh. 

'Tôi rất tự hào về người ấy của mình. Tôi yêu anh không cần che giấu, chỉ là tôi không muốn công khai với công chúng hay phơi bày trên mạng xã hội. 

Mọi người có bao giờ khoe mình sở hữu bao nhiêu tài sản đâu. Anh là "tài sản" của tôi, tôi cũng muốn giấu như vậy. Nhưng nếu hình ảnh vô tình lộ ra cũng không sao, tôi không cần đính chính', Minh Hằng nói.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ê-kíp Minh Hằng lựa những góc máy giấu dung mạo chú rể.

Về hình ảnh ông xã bị lan truyền trên mạng xã hội, Minh Hằng giãi bày: 'Những bức ảnh đó được chụp khi chúng tôi chưa sẵn sàng, chồng tôi đang nhắm mắt. Hơn nữa, ảnh chụp xa như vậy, không ai đẹp được. Tôi không muốn tốn thời gian đọc những bình luận tiêu cực. Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế.

Đó là một trong những lý do khiến chồng tôi không muốn xuất hiện. Nhưng chuyện xảy ra, anh không bận tâm vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý khi lấy vợ diễn viên. Anh còn nói đùa một tháng qua là thời gian tỏa sáng nhất cuộc đời anh, tên anh vào top tìm kiếm trên Google'.

Trong những lần tiết lộ hiếm hoi về người yêu, Minh Hằng từng bật mí, người yêu (giờ là chồng) hơn cô 10 tuổi, là người có ý chí, bản lĩnh. Mối quan hệ giữa cả hai bắt đầu từ tình cảm bạn bè, thường xuyên gặp gỡ mới nảy sinh tình yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh ông xã Minh Hằng trong đám cưới được lan truyền trên mạng xã hội

Vừa kết hôn không bao lâu, mới đây, hôn nhân của Minh Hằng bất ngờ vướng vào ồn ào. Cụ thể, khi đang bình luận dưới bài đăng của Noo Phước Thịnh và nhắc lại kỷ niệm trong tiệc cưới, Minh Hằng bị một cư dân mạng chỉ trích: 'Cướp chồng người ta làm chồng mình nên mới phải giấu danh tính. Bức thư của chị vợ người ta gửi đến mà giả vờ nai tơ không biết của ai được'.

Bức thư được nhắc đến trong bình luận của dân mạng cũng đã từng được chính Minh Hằng đăng tải lên trang cá nhân cách đây vài năm. Bức thư có nội dung chỉ trích nữ ca sĩ kiêm diễn viên là người thứ ba, đồng thời người viết còn dùng lời lẽ đe doạ sẽ phá hoại sự nghiệp của Minh Hằng nếu còn tiếp tục dây dưa với chồng mình.  

Nội dung chú thích ảnh

Bức thư 'dằn mặt' được gửi tới Minh Hằng, đích thân nữ diễn viên đăng tải mạng xã hội.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc Minh Hằng đăng tải bức thư lên chính trang cá nhân của mình là động thái phủ nhận tin đồn 'tiểu tam' sắc bén nhất. Bên cạnh đó, do bức thư không đề tên người nhận nên có thể đã đi nhầm địa chỉ.

Minh Hằng đã không ngần ngại đáp trả lại bình luận công kích của người này: 'Bớt suy diễn'. Động thái của nữ ca sĩ kiêm diễn viên lập tức được dân mạng bày tỏ sự ủng hộ, đồng tình thông qua lượt 'thích', 'thả tim' cao. 

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều