Minh Hằng: Số người yêu của tôi là trên 10, trước khi gặp được hoàng tử phải gặp rất nhiều con ếch xanh

'Anh ấy là người làm ăn nhưng rất hồn nhiên, không đa đoan, tính toán, anh ấy làm việc rất chân thành...', Minh Hằng nói về hoàng tử của mình.

03/12/2020 08:07

Minh Hằng: Số người yêu của tôi là trên 10, trước khi gặp được hoàng tử phải gặp rất nhiều con ếch xanh 0

Mới đây, chương trình 'Lời tự sự' lên sóng với khách mời là ca sĩ Minh Hằng. Trong chương trình, Minh Hằng trải lòng về chặng đường hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm qua, đồng thời tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại.

Tôi biết rằng mình ở mức xinh chứ không đẹp, không quá thông minh nhưng có sự cần cù

Lúc nhỏ mẹ tôi có cho đi học hát, học múa nhưng lúc đó gia đình gặp biến cố nên bị gián đoạn một thời gian. Khi tôi đủ lớn, tôi có đăng ký lớp 'Ước mơ trong tầm tay', khóa học đó tôi học về âm nhạc, nhảy chứ không học về diễn xuất.

Hồi bé tôi nghĩ mình lớn lên sẽ làm ca sĩ nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ làm diễn viên. Khi tôi đi sinh hoạt trong nhóm hát, có một bác đạo diễn thấy tôi có ngoại hình sáng nên bảo tôi đi casting phim.

Hồi đó tôi rất nhút nhát nên không dám đi casting, người ta gọi 5 lần 7 lượt tôi mới đi. Đến nơi tôi cũng không biết gì cả.

Minh Hằng: Số người yêu của tôi là trên 10, trước khi gặp được hoàng tử phải gặp rất nhiều con ếch xanh 1

Minh Hằng: Số người yêu của tôi là trên 10, trước khi gặp được hoàng tử phải gặp rất nhiều con ếch xanh 2

Người ta bảo tôi đọc kịch bản đi rồi vào casting. Lúc đó tôi còn chưa biết đọc kịch bản, may là có anh MC Đình Hiếu đọc cùng tôi. Kịch bản đó chỉ có 3-4 câu thoại thôi nhưng lại có câu 'Em yêu anh', chuyện tỏ tình đó rất khó khăn với một cô gái mới lớn như tôi.

Tôi vừa diễn xong thì chú đạo diễn kêu tôi ký hợp đồng làm diễn viên luôn. Sau này mọi người mới khen tôi là có khiếu đóng phim.

Trước nay tôi không học theo trường lớp bài bản nhưng đến bây giờ tôi vẫn đi học thêm, tôi nghĩ đó là một sự nỗ lực rất lớn của tôi. Vì tôi biết rằng mình chỉ ở mức độ xinh xinh thôi chứ không đẹp, không quá thông minh nhưng có sự cần cù.

Từ nhỏ tôi đã ở ngoài đường buôn bán với mẹ rồi nên việc cực khổ tôi thấy rất bình thường. Vậy nên tôi hiểu để đạt được điều gì đó, bắt buộc mình phải lăn xả.

Bạn trai là người làm ăn nhưng rất hồn nhiên, không đa đoan, tính toán

Trước nay tôi không công khai người yêu, không phải tôi không có người yêu mà là tôi giấu. Nguồn cảm hứng bất tận của tôi đến từ tình yêu. Tôi yêu rất nhiều vì đó là nguồn động lực vô cùng lớn. Có thể tình yêu không giúp ích được gì cho công việc nhưng nó mang cho mình chất xúc tác rất lớn.

Quãng thời gian tôi không yêu dài nhất là 3 năm. Không yêu có nghĩa là tôi vẫn tìm hiểu, gặp gỡ đàn ông nhưng họ không mang đến cho tôi cảm giác có thể song hành cùng mình.

Số người yêu của tôi là trên 10 người, tôi không ngại chia sẻ chuyện đó vì trước khi mình gặp được hoàng tử, mình phải gặp rất nhiều con ếch xanh.

Minh Hằng: Số người yêu của tôi là trên 10, trước khi gặp được hoàng tử phải gặp rất nhiều con ếch xanh 3

Nói về gu đàn ông, thứ nhất, tôi là cô gái không thể ngồi yên một chỗ nên nếu người đàn ông chỉ muốn kiểm soát thì không phải gu của tôi.

Thứ 2, tôi là người thích làm việc nên không thiếu thốn để chờ người nào đó chu cấp cho mình. Tôi tự tin về điều đó, tôi quyết định yêu người đó không phải vì tiền của anh mà là vì con người của anh.

Hồi xưa ai cũng muốn người yêu phải đẹp trai, giàu có, nói chuyện nhỏ nhẹ, nhưng người yêu hiện tại của tôi gạt bỏ hết tất cả những điều ấy.

Anh ấy là người làm ăn nhưng rất hồn nhiên, không đa đoan, tính toán, anh ấy làm việc rất chân thành. Khi ở bên người này, tôi thấy mình được là chính mình, tôi không giấu gì cả vì thực sự tôi có rất nhiều khiếm khuyết.

Minh Hằng: Số người yêu của tôi là trên 10, trước khi gặp được hoàng tử phải gặp rất nhiều con ếch xanh 4

Một người phụ nữ ra ngoài làm việc thì chắc chắn sẽ có nhiều khiếm khuyết khi ở nhà. Ví dụ như không dành đủ thời gian cho gia đình của mình, không có thời gian nấu nướng, chăm sóc gia đình.

Người đàn ông của tôi hiểu được điều đó, anh ấy vô cùng đơn giản, không có tiêu chí nào khác.

Tôi chưa từng yêu người nước ngoài, có rất nhiều người nước ngoài 'cua' tôi nhưng tôi không quen được. Trai ngoại quốc có rất nhiều thứ hay ho nhưng có lẽ văn hóa gắn kết với tôi nhiều hơn nên tôi chỉ yêu đàn ông Việt Nam thôi.

Tôi yêu bạn trai hiện tại 5 năm rồi, mọi người hỏi vì sao không cưới nhưng tôi nghĩ cưới chỉ là giấy tờ, thủ tục thôi, nếu không hạnh phúc thì có thể li dị ngay, còn bây giờ tôi vẫn đang hạnh phúc thì tôi tận hưởng cuộc tình này.

Theo Mochi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều