'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun tái xuất sau thời gian dài 'ở ẩn', nhưng sao ngoại hình lại thay đổi tới khó nhận ra thế này

Nhiều người cho rằng, sự thay đổi này khiến cho Jeon Ji Hyun mất đi vẻ ngoài sang chảnh lạnh lùng thường thấy.

17/09/2020 21:05

Truyền thông Hàn Quốc ngày 16/9 vừa qua đưa tin, Jeon Ji Hyun mới đây đã tái xuất hiện trở lại sau thời gian dài 'ở ẩn' không có hoạt động gì trong làng giải trí.

Cụ thể, Jeon Ji Hyun đã có mặt trong buổi triển lãm ở Dongdaemun Design Plaza, Seoul. Trong những bức ảnh được chia sẻ ở trên mạng, nữ diễn viên diện áo khoác dáng dài lấy điểm nhấn ở phần eo kết hợp boots da đen sành điệu.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun tái xuất sau thời gian dài 'ở ẩn', nhưng sao ngoại hình lại thay đổi tới khó nhận ra thế này 0

Nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như người xung quanh trong mùa dịch, Jeon Ji Hyun có mang theo khẩu trang khi tham gia sự kiện.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng nhiều nhất chính là sự thay đổi khác lạ về ngoại hình của Jeon Ji Hyun. Đó chính là việc người đẹp đã cắt tóc mái. Đây là điều trước nay chưa từng xảy ra ở Jeon Ji Hyun. Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí, Jeon Ji Hyun luôn chung thành với mái tóc dài suôn mượt và cũng không bao giờ để mái bằng.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun tái xuất sau thời gian dài 'ở ẩn', nhưng sao ngoại hình lại thay đổi tới khó nhận ra thế này 1

Nhờ việc thay đổi kiểu tóc mà Jeon Ji Hyun trông trẻ trung hơn. Tuy nhiên cũng có những người cho rằng việc để mái khiến cho bà mẹ hai con này trông kém sang và mất đi khí chất vốn có của cô.

Nguồn: Asiae

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều