Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam phụ 'Điên thì có sao' và Sung Dong Il tham gia phim của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon

Diễn viên Oh Jung Se và Sung Dong Il sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim truyền hình mới của Joo Ji Hoon và Jeon Ji Hyun.

Theo thông báo từ iMBC vào sáng nay (10/09), Oh Jung Se và Sung Dong Il đã xác nhận góp mặt trong dự án phim truyền hình mới Mount Jiri (지리산: Núi Jiri). Được biết, phim do cặp đôi ngôi sao màn bạc đình đám Joo Ji Hoon và Jeon Ji Hoon dẫn đầu.

Oh Jung Se.

Oh Jung Se.

Sung Dong Il.

Sung Dong Il.

Joo Ji Hoon.

Joo Ji Hoon.

Jeon Ji Hyun.

Jeon Ji Hyun.

Mount Jiri thuộc thể loại phim hài bí ẩn, nội dung kể câu chuyện của các kiểm lâm viên trong Công viên Quốc gia Jirisan. Họ đều là những người ngày đêm phải điều hướng các ngọn núi và giải cứu các nạn nhân ngay cả trong thời tiết xấu. Họ cũng là những người leo qua những vùng bí ẩn và chưa được khám phá. Đây được biết đến là ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc.

Nam phụ 'Điên thì có sao' và Sung Dong Il tham gia phim của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon 4

Nam phụ 'Điên thì có sao' và Sung Dong Il tham gia phim của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon 5

Vào đầu tháng này, Joo Ji Hoon đã gật đầu đồng ý đảm nhận vai nam chính Kang Hyun Jo. Anh chàng điển trai nam tính này là một sinh viên tốt nghiệp học viện quân sự và có bí mật chưa giải mã. Anh tham gia vào đoàn kiểm lâm viên mới trên núi Jiri với tư cách là tân binh.

Nam phụ 'Điên thì có sao' và Sung Dong Il tham gia phim của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon 6

Trong khi, 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun đã được chọn vào vai Seo Yi Kang, một nhân viên kiểm lâm hàng đầu tại Công viên Quốc gia Núi Jiri.

Nam phụ 'Điên thì có sao' và Sung Dong Il tham gia phim của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon 7

Nam phụ 'Điên thì có sao' và Sung Dong Il tham gia phim của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon 8

Oh Jung Se gần đây đã gây sóng gió với vai diễn trong Điên thì có sao đài tvN, sẽ vào vai Jung Goo Young. Anh là một kiểm lâm cực kỳ thực tế, người tin rằng chìa khóa để cứu người khác là tự cứu mình trước. Goo Young tan ca sớm, thường xuyên có những ngày nghỉ phép, và biến mất gần như trước khi có thể bị sa thải.

Nam phụ 'Điên thì có sao' và Sung Dong Il tham gia phim của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon 9

Nam phụ 'Điên thì có sao' và Sung Dong Il tham gia phim của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon 10

Sung Dong Il sẽ vào vai Jo Dae Jin, người đứng đầu Văn phòng chi nhánh Haedong ở Vườn quốc gia Mount Jiri. Ông được gọi là 'Người đàn ông núi Jiri' vì đã cống hiến hết mình trong suốt nửa cuộc đời. Jo Dae Jin là một người đàn ông giản dị, trung thực và hoàn toàn tận tâm với công việc của mình, có trách nhiệm với nhân viên cấp dưới.

Một nguồn tin từ bộ phim chia sẻ: 'Không cần phải giải thích thêm. Sung Dong Il và Oh Jung Se là những diễn viên bạn có thể tin tưởng ngay khi nghe tên của họ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến một tác phẩm hay cho người xem'.

Nam phụ 'Điên thì có sao' và Sung Dong Il tham gia phim của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon 11

Jiri Mountain được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee, người đứng đằng sau thành công của drama Signal, cả hai phần của Kingdom, Sign, Ghost Three Days. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Eung Bok của các tác phẩm đình đám như Hậu duệ mặt trời, Goblin, Mr. Sunshine, Dream High và sê-ri School 2013.

Hậu duệ mặt trời.

Hậu duệ mặt trời.

'Mount Jiri' sẽ ra mắt vào năm 2021.

Góp ý cho Tiin