Mỗi lần chấm dứt mối tình, Trịnh Sảng đều muốn thu về chiến lợi phẩm: Không tiền thì phải có nhà sang

Không ít ý kiến nhận định rằng Trịnh Sảng coi tình yêu như một món đầu tư, kết thúc mối tình chắc chắn phải có chiến lợi phẩm đem về, không để mình chịu thiệt.

27/01/2021 09:20

Mới đây, bố của Trương Hằng trả lời phỏng vấn với truyền thông, tiết lộ thêm những tình tiết đáng chú ý về những ồn ào xoay quanh chuyện thuê người mang thai hộ của Trịnh Sảng - Trương Hằng. Điều đáng lưu ý chính là lần này, phía Trương Hằng công bố hợp đồng viết tay giữa mình và Trịnh Sảng được ký kết vào ngày 2/10/2019. 

Trịnh Sảng yêu cầu Trương Hằng trả cho cô số tiền 36 triệu NDT (tương đương 130 tỷ đồng). Số tiền này bao gồm những việc Trịnh Sảng muốn Trương Hằng mua cổ phần của công ty, bù đắp tổn thất tinh thần, tiền thuê nhà,... Điều khoản trong hợp đồng khá phức tạp nhưng hoàn toàn có lợi cho phía Trịnh Sảng như: yêu cầu Trương Hằng đầu tư giúp mình bằng cách mua cổ phần nhưng lại bắt anh chàng phải viết 'hoàn trả khoản vay'

Mỗi lần chấm dứt mối tình, Trịnh Sảng đều muốn thu về chiến lợi phẩm: Không tiền thì phải có nhà sang 0

Chỉ cần Trịnh Sảng không công nhận việc chuyển nhượng cổ phần, thì khoản tiền 10 triệu NDT sẽ trở thành khoản vay của Trương Hằng và bắt buộc anh phải hoàn trả. Đến cuối cùng, công ty này không liên quan gì đến Trương Hằng, thủ đoạn này của Trịnh Sảng thực sự rất khôn ngoan.

Mỗi lần chấm dứt mối tình, Trịnh Sảng đều muốn thu về chiến lợi phẩm: Không tiền thì phải có nhà sang 1

Nhiều cư dân mạng bày tỏ Trịnh Sảng tính toán quá giỏi, bày mưu khắp nơi để mình không phải chịu thiệt. Có lợi thì mình nhận nhưng thiệt hại thì bắt bạn trai gánh. Đòi thuê người mang thai hộ rồi lại muốn phá bỏ, con sinh ra thì để mặc không nuôi. Bắt Trương Hằng nuôi hai đứa trẻ rồi lại yêu cầu anh hoàn trả tất cả từ vốn đến lời lên đến 36 triệu NDT.

Mỗi lần chấm dứt mối tình, Trịnh Sảng đều muốn thu về chiến lợi phẩm: Không tiền thì phải có nhà sang 2

Lật lại những chuyện tình của Trịnh Sảng trong quá khứ đều theo công thức y hệt này, dứt mối tình nào thì cô nàng cũng thu về được 'chiến lợi phẩm'. Sau khi chia tay với Trương Hàn, Trịnh Sảng từng nghĩ đến chuyện hàn gắn tình cảm với nam diễn viên điển trai, nhưng yêu cầu của cô nàng chính là đòi sở hữu căn biệt thự của Trương Hàn ở Bắc Kinh. Đương nhiên, mẹ của Trương Hàn không đồng ý chuyện này và rồi cuộc tình này đã chấm dứt hoàn toàn.

Mỗi lần chấm dứt mối tình, Trịnh Sảng đều muốn thu về chiến lợi phẩm: Không tiền thì phải có nhà sang 3

Mỗi lần chấm dứt mối tình, Trịnh Sảng đều muốn thu về chiến lợi phẩm: Không tiền thì phải có nhà sang 4

Trong mối quan hệ với Hồ Ngạn Bân, khi tình cảm cả hai còn đang mặn nồng, Trịnh Sảng muốn có chiếc xe Rolls-Royce liền được bạn trai tặng cho. Không chỉ vậy, chiếc xe mà bố Trịnh Sảng đang sở hữu cũng 'từng' là của Hồ Ngạn Bân. Có lẽ mối tình này còn khiến nam ca sỹ phải khốn đốn nhiều hơn thế nữa, chính vì vậy mà khi cả hai 'đường ai nấy đi', Hồ Ngạn Bân đã nên viết bài hát 'Take All You Want' (Những gì em muốn hãy mang hết đi) dường như để trút bỏ sự bất mãn của mình.

Mỗi lần chấm dứt mối tình, Trịnh Sảng đều muốn thu về chiến lợi phẩm: Không tiền thì phải có nhà sang 5

Mỗi lần chấm dứt mối tình, Trịnh Sảng đều muốn thu về chiến lợi phẩm: Không tiền thì phải có nhà sang 6

Dư luận cho rằng Trịnh Sảng luôn coi mối tình của mình như một khoản đầu tư chắc chắn phải sinh lời. Trước đó, không ít tin đồn mỉa mai Trương Hằng ăn bám Trịnh Sảng, nhưng qua chuyện này mới thấy rõ chính anh mới là người bị cô nàng họ Trịnh lừa tình, lừa cả tiền. 

Mỗi lần chấm dứt mối tình, Trịnh Sảng đều muốn thu về chiến lợi phẩm: Không tiền thì phải có nhà sang 7

Mỗi lần chấm dứt mối tình, Trịnh Sảng đều muốn thu về chiến lợi phẩm: Không tiền thì phải có nhà sang 8

Quá trình cả ba cuộc tình của Trịnh Sảng đều giống hệt nhau. Tuy nhiên 'đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma', cuối cùng Trịnh Sảng đã phải trả giá đắt cho những lỗi lầm của mình.

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều