Nếu bị đuổi khỏi giới giải trí, liệu Trịnh Sảng có còn ổn không?

Chuyện Trịnh Sảng phải 'cuốn gói' ra khỏi giới giải trí là nguy cơ trước mắt khi dư luận ra sức tẩy chay cô. Vậy thì tương lai sau này, Trịnh Sảng sẽ dựa vào đâu để kiếm sống, có được thu nhập?

21/01/2021 09:14

Trước scandal lớn nhất trong sự nghiệp, Trịnh Sảng có nguy cơ rất lớn không thể tiếp tục làm nghệ sỹ được nữa. Bởi vì hành vi do cô gây ra vi phạm cả đạo đức, nhân tính của con người khi đòi vứt bỏ hai người con ruột của mình.

Nếu bị đuổi khỏi giới giải trí, liệu Trịnh Sảng có còn ổn không? 0

Lệnh cấm Trịnh Sảng xuất hiện trên sóng truyền hình cũng như trên mọi phương diện đã được Tổng cục văn hóa ban hành, yêu cầu giới giải trí phải thực hiện. Tất cả những thương hiệu từng hợp tác với nàng tiểu hoa cũng vội vàng đăng bài chấm dứt hợp đồng với cô. Sự nghiệp nghệ thuật trở nên tối sầm trước mặt Trịnh Sảng, thời điểm cô phải rời khỏi giới giải trí đang đếm ngược từng ngày.

Nếu bị đuổi khỏi giới giải trí, liệu Trịnh Sảng có còn ổn không? 1

Không ít dân mạng thắc mắc đặt câu hỏi: 'Đến lúc Trịnh Sảng không còn là ngôi sao nữa thì cô làm gì để sinh sống, cuộc sống sau này liệu có ổn không?'. Nếu tìm hiểu về cô nàng thì sẽ nhận ra vấn đề này không đáng lo ngại cho lắm.

Nếu bị đuổi khỏi giới giải trí, liệu Trịnh Sảng có còn ổn không? 2

Trịnh Sảng gia nhập giới giải trí từ khi tuổi đời còn rất trẻ, nổi tiếng cũng rất sớm so với đồng nghiệp cùng trang lứa. Cô được mệnh danh là 'công chúa hot-search' với nhất cử nhất động của mình đều khiến mọi người phải chú ý. Độ hot, độ chủ đề là điều không cần phải bàn cãi khi nói về Trịnh Sảng và đây cũng là yếu tố giúp hình ảnh, giá trị thương mại của nữ minh tinh tăng vượt bậc.

Nếu bị đuổi khỏi giới giải trí, liệu Trịnh Sảng có còn ổn không? 3

Trong những năm gần đây, thu nhập của Trịnh Sảng đều trên 100 triệu NDT/năm (360 tỷ đồng), liên tiếp xuất hiện trong danh sách Forbes China của sao Hoa Ngữ. Cát sê của cô nàng cũng thuộc top đầu lứa diễn viên thế hệ 9X, chỉ với một tập phim hay tham gia chương trình giải trí cũng giúp Trịnh Sảng thu được bộn tiền. 

Nếu bị đuổi khỏi giới giải trí, liệu Trịnh Sảng có còn ổn không? 4

Cuộc sống xa hoa của Trịnh Sảng cũng được thể hiện khi cô sở hữu căn penthouse sang trọng tại Thượng Hải, trị giá ước tính lên đến 150 triệu NDT (540 tỷ đồng). Ngoài ra, Trịnh Sảng còn nắm trong tay một vài bất động sản khác có giá trị lớn.

Nếu bị đuổi khỏi giới giải trí, liệu Trịnh Sảng có còn ổn không? 5

Ngoài thu nhập trong giới giải trí, Trịnh Sảng cũng sớm bước vào giới đầu tư, kinh doanh. Theo thống kê, hiện tại cô nàng sở hữu cổ phần của 10 công ty, phần lớn là những công ty văn hóa điện ảnh và truyền hình. 

Nếu bị đuổi khỏi giới giải trí, liệu Trịnh Sảng có còn ổn không? 6

Bên cạnh đó, quý cô thị phi từng thành lập thương hiệu trang phục riêng, tự mình làm người mẫu kiêm luôn khâu quảng cáo. Thương hiệu với hình thức kinh doanh shop online ra mắt chưa đầy một ngày mà doanh thu đã vượt mốc 200 ngàn NDT (720 triệu đồng) khiến dân mạng phải bất ngờ. Quần áo của Trịnh Sảng bán ra có chất lượng trung bình, giá trên thị trường chỉ vài chục tệ nhưng qua cái mác ngôi sao của cô nàng lại được đôn lên gấp vài lần.

Nếu bị đuổi khỏi giới giải trí, liệu Trịnh Sảng có còn ổn không? 7

Trên thực tế, Trịnh Sảng là người rất biết cách kiếm tiền. Năm 2017, cô còn xuất bản cả sách, mỗi cuốn bán ra có giá 52 NDT. Cuối cùng, doanh thu mà Trịnh Sảng có được với nghề tay trái này lên đến 20 triệu NDT (72 tỷ đồng) - ngang bằng với cả những nhà văn nổi tiếng tại Trung Quốc.

Nếu bị đuổi khỏi giới giải trí, liệu Trịnh Sảng có còn ổn không? 8

Với khối tài sản có được trong nhiều năm vừa qua, cuộc sống của Trịnh Sảng trong tương lai sẽ chẳng phải lo nghĩ gì nhiều. Tuy nhiên, nữ minh tinh sẽ phải đối mặt với những rắc rối như đền bù các hợp đồng quảng cáo, dự án, phim ảnh, chương trình bị cô làm liên lụy, ảnh hưởng.

Trong trường hợp xấu nhất đối với Trịnh Sảng, cô sẽ mất đi số tiền rất lớn. Thế nhưng xét về mảng thu nhập, tuy không bằng so với trước đây nhưng Trịnh Sảng vẫn có thể kiếm được không ít tiền với khả năng kinh doanh của mình.

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều