Trước Khả Trang, một Á hậu Vbiz đình đám từng công khai bị chồng đánh đập tàn nhẫn

Khi ấy, Á hậu này tố chồng bạo hành, đánh đập cô dã man và doạ ôm con tự tử.

01/12/2021 18:54

Mới đây, siêu mẫu Khả Trang khiến nhiều người hoang mang khi chia sẻ loạt hình ảnh mặt mũi và toàn thân thâm tím, rách đầu chảy máu. Theo tiết lộ của chân dài 9X, cô bị chồng sắp cưới bạo hành từ lúc bầu bí đến khi ở cữ.

Sự việc này làm công chúng nhớ tới lùm xùm hôn nhân khoảng 6 năm trước của Dương Yến Ngọc (Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam năm 2000) khi cô cũng bị chồng bạo hành dã man.

Khi ấy, dư luận xôn xao thông tin cựu người mẫu Dương Yến Ngọc và chồng - doanh nhân Trần Thông đã ly hôn. Điều đáng chú ý hơn cả là sau đó Dương Yến Ngọc đã công khai những hình ảnh bị chồng đánh đập gây nên những chấn thương nặng nề.

Năm 2015, Dương Yến Ngọc vén màn sự thật cuộc hôn nhân đầy xót xa.

Năm 2015, Dương Yến Ngọc vén màn sự thật cuộc hôn nhân đầy xót xa.

Cựu Á hậu Vbiz đình đám cho biết, cô và chồng đã ly thân từ tháng 4/2016 và chính thức ly dị từ 6/8. Tuy nhiên, vì thương con nên trong khoảng thời gian chờ ly hôn, Dương Yến Ngọc vẫn về sống chung với chồng và con trai. Cùng thời điểm này, cô luôn bị bạo hành một cách dã man, theo lời kể của cựu người mẫu, một tuần cô bị đánh hai lần và mỗi trận đánh kéo dài từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ.

Sau những trận hành hung của chồng, cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần. Dù gia đình hai bên và bạn bè đã nhiều lần ra sức hòa giải nhưng mọi chuyện không thay đổi.

Trước Khả Trang, một Á hậu Vbiz đình đám từng công khai bị chồng đánh đập tàn nhẫn 1

Cựu người mẫu từng công khai loạt ảnh bị chồng hành hung dã man khi sống chung.

Cựu người mẫu từng công khai loạt ảnh bị chồng hành hung dã man khi sống chung.

Đáng nói, sau khi chính thức ly hôn, cô trở lại thu dọn đồ đạc cá nhân và thăm con nhưng không ngờ đã bị chồng cũ tiếp tục đánh một cách dã man, ảnh hưởng đến dung mạo và khiến kế hoạch tham gia phim Những ngọn nến trong đêm 2 bị gián đoạn. Từ khoảng thời gian đó, Dương Yến Ngọc không được gặp lại con trai nhưng cô liên tục nhận được những tin nhắn hăm họa, nếu không trở về chồng cũ sẽ ôm con nhẩy lầu tự tử.

Trái ngược với lời tố của Dương Yến Ngọc, chồng đại gia sau đó lại lên báo phủ nhận chuyện vũ phu, hành hung vợ. Thay vào đó người đàn ông này còn cho rằng Dương Yến Ngọc tự tạo bằng chứng thương tích giả và rất giỏi tưởng tượng.

Trước khi Dương Yến Ngọc lên tiếng về chuyện bị bạo hành, người đẹp thường luôn hết lòng ca ngợi cuộc sống hôn vô cùng bình yên, viên mãn và không có bất cứ điều gì đáng để phàn nàn.

Ở tuổi 42, Dương Yến Ngọc vẫn đẹp rực rỡ.

Ở tuổi 42, Dương Yến Ngọc vẫn đẹp rực rỡ.
Theo Yến Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều