#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Một nàng Hậu phẫn nộ trước vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 đinh găm vào đầu

Á Hậu này đã phải thốt lên 2 từ 'kinh khủng' khi nhắc đến vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội.

19/01/2022 17:37

Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, găm 9 đinh vào đầu ở Thạch Thất, Hà Nội đang gây rúng động dư luận, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bày tỏ sự phẫn nộ, đòi trừng phạt thích đáng kẻ đã có hành vi độc ác.

Là một người mẹ, Á hậu Dương Tú Anh mới đây cũng đã bày tỏ sự bàng hoàng khi đọc thông tin về vụ việc. Trên Instagram, người đẹp sinh năm 1993 đã lên án gay gắt về những hành vi làm ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của đứa bé vô tội.

Cùng với việc chia sẻ lại thông tin về vụ việc chấn động, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 viết: 'Định viết thật dài về tất cả những điều mình đang nghĩ nhưng sau cùng lại thôi. Thật sự không hiểu nổi cái gì đang diễn ra? Tại sao 1 em bé lại phải chịu nhiều thứ kinh khủng đến vậy?'.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Dương Tú Anh phẫn nộ trước vụ việc bé 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Thạch Thất, Hà Nội.

Liên quan đến vụ nghi bạo hành bé 3 tuổi xảy ra tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội, hiện lực lượng công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ. Trong diễn biến mới nhất, mẹ bé gái cùng những người liên quan đã bị triệu tập để lấy lời khai.

Trước đó, bé gái Đ.N. A (3 tuổi) ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội được mẹ đưa đến bệnh viện Đa khoa Thạch Thất chiều 17/1 trong tình trạng hôn mê, co giật.

Các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói từ chiều thấy gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện. Các bác sĩ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã đặt ống, chụp phim làm chẩn đoán thấy trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi. Sau đó, bệnh nhi được chuyển đến bệnh viện Xanh Pôn.

Tại bệnh viện Xanh Pôn, các bác sĩ đã tiến hành chụp cắt lớp dựng hình, nhận thấy có những hình ảnh giống những đinh gỗ ở sọ và tổ chức não, tổng cộng 9 cái. Hiện, bé gái tiên lượng rất nặng.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh chụp X-Quang hộp sọ bé gái 3 tuổi với 9 hình thể nghi là đinh (Ảnh: Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất cung cấp)

>> Xem thêm: Dàn Hậu phẫn nộ vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tử vong, gay gắt nhất là phản ứng của 'bà trùm Hoa Hậu'

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều