Shindong (Super Junior) mắc COVID-19, tạm dừng mọi hoạt động

Những người hâm mộ hiện đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Shindong - thành viên Super Junior.

12/11/2021 11:07

google_Tiin.vn

(Ảnh: Soompi)

(Ảnh: Soompi)

Sáng nay, đại diện của Label SJ bất ngờ thông báo Shindong - thành viên nhóm nhạc đình đám Super Junior - đã có kết quả dương tính với Covid-19. 'Hôm qua (11/11), Shindong đã được xác nhận mắc Covid-19, hiện anh ấy đã tự cách ly tại nhà', thông báo từ Label SJ.

Theo đại diện công ty, Shindong đã có tiếp xúc gần với một người mắc Covid-19, do đó nam ca sĩ lập tức đi xét nghiệm PCR và có kết quả dương tính. Ở thời điểm hiện tại, Shindong đã tạm dừng mọi hoạt động cá nhân để tiếp tục cách ly và điều trị.

Tuy nhiên, do nam thần tượng không có bất kì tương tác trực tiếp nào với các thành viên cùng nhóm nên Super Junior vẫn có thể hoạt động bình thường, không cần xét nghiệm thêm. Ngoài ra, các thành viên trong show truyên hình ăn khách Knowing Bros cũng vẫn có thể tiếp tục ghi hình do Shindong gần đây không gặp gỡ với họ. Như vậy, Knowing Bros vẫn sẽ phát sóng theo dự kiến nhưng không có sự góp mặt của Shindong.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nam thần tượng. Nhiều khán giả đã gửi lời chúc sức khỏe và cầu mong Shindong sớm bình phục và quay trở lại với showbiz.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục