#Sao nhập ngũ 2020

Mũi trưởng Long lâu lắm mới xuất hiện, lần đầu khoe giọng hát, Hậu Hoàng lập tức đăng đàn 'xin phép biến mất vài ngày'

Thật trùng hợp khi 'cặp đôi' Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long cùng có động thái trên mạng xã hội khiến các fans của Sao Nhập Ngũ lại được dịp nhắc nhớ về những kỷ niệm.

12/02/2022 19:51

google_Tiin.vn

Là nhân vật cực hot từ Sao Nhập Ngũ 2020, Mũi trưởng Long luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ người hâm mộ.

Sau chương trình, đồng chí Mũi trưởng còn được mời tham gia vào MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó của Dương Hoàng Yến và khiến fans một lần nữa rần rần vì những khoảnh khắc cực tình cùng Hậu Hoàng. 'Chiếc thuyền Long - Hậu' cũng không ngừng được fans tích cực đẩy.

Nội dung chú thích ảnh

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng thường xuyên được fans tích cực 'đẩy thuyền' kể từ Sao Nhập Ngũ 2020

Mới đây, Dương Hoàng Yến tiết lộ đã có dịp đi karaoke ngày đầu năm cùng Mũi trưởng Long. Nữ ca sĩ còn đăng cả clip đồng chí Mũi trưởng khoe giọng bài hát mà anh chàng có dịp làm nhân vật chính trong MV, khiến netizen cực kỳ thích thú.

Clip: Mũi trưởng Long lần đầu khoe giọng hát

Vô số lời bình luận khen ngợi anh chàng Mũi trưởng, không chỉ về giọng hát mà còn bởi nụ cười toả nắng đã trở thành thương hiệu, đã được để lại ở phía dưới bài đăng của Dương Hoàng Yến. Những ký ức về Sao Nhập Ngũ 2020 cũng được dân tình thi nhau nhắc nhớ, đặc biệt hơn cả là 'chiếc thuyền Long - Hậu'.

Không biết vô tình hay hữu ý mà một cách thật trùng hợp, Hậu Hoàng ngay sau đó cũng có động thái trên trang cá nhân. Tuy nhiên, động thái của cô đó lại là lời thông báo... test nhanh 2 vạch Covid-19.

Cụ thể, trên Facebook và Instagram cá nhân, nữ Youtuber đã chia sẻ story hình ảnh chụp que test nhanh dương tính với Covid-19, kèm theo đó là dòng trạng thái: 'Xin phép biến mất vài ngày dưỡng bệnh nhé mọi người!'.

Nội dung chú thích ảnh

Hậu Hoàng 'xin phép biến mất vài ngày' vì nhiễm Covid-19

Được biết, Hậu Hoàng đã nhận kết quả test từ hôm 10/2 nhưng tới hôm nay (12/2) mới chính thức thông báo cho mọi người cùng biết. Thôi thì mong cho nàng Youtuber nhanh chóng khoẻ lại để 'chiếc thuyền Long - Hậu' lại có dịp 'ra khơi'.

Theo Luxia (Tổng hợp)/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều