Mượn story của Diệp Lâm Anh, một hàng hậu Vbiz nhân tiện tố chuyện 'bị cắm 5 cái sừng'

Đúng là hồng nhan bạc mệnh, dù xinh đẹp rạng rỡ tới đâu thì họ cũng không thể tránh khỏi chuyện 'chồng ra bên ngoài tìm Tuesday'.

11/03/2022 10:08

Câu chuyện Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia chia tay đã không còn mới mẻ trên mạng xã hội. Dù các paparazzi quay được clip thiếu gia Đức Nguyễn đi chơi với người thứ ba thì người đẹp vẫn nhất định khẳng định gia đình đang hạnh phúc vào thời điểm chuyện mới vỡ lở. Nhưng giấy không gói được lửa. Các bằng chứng vẫn cứ phơi bày trước mắt và người chồng kia cũng chẳng nể nang nỗ lực của cô, khiến cuối cùng Diệp Lâm Anh phải thừa nhận chuyện gia đình tan vỡ và cô đã dọn ra khỏi nhà vào cuối năm ngoái.

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh chia sẻ lá bài đầy cay đắng

Cay đắng trước chuyện bị chồng cắm sừng, mới đây Diệp Lâm Anh đã chia sẻ trên story lá bài với dòng chữ: 'Ai từng bị cắm sừng hoặc trà xanh phá đám thì uống cho quên sầu'. Đáng nói sau đó, Đặng Thu Thảo - một hàng Á hậu của Vbiz Việt cũng nhanh chóng chia sẻ lại hình ảnh này của Diệp Lâm Anh. Là người vừa bước ra khỏi một cuộc sống hôn nhân cay đắng, bị chồng đánh đập, Đặng Thu Thảo còn cho biết bản thân đã bị cắm tới 5 cái sừng.

Khi chia sẻ lại lá bài của Diệp Lâm Anh, người đẹp cay đắng nói: 'Có thẻ nào bị cắm 5 cái sừng uống 5 ly không? Cho em xin lật 1 thẻ'.

Nội dung chú thích ảnh

Đặng Thu Thảo chia sẻ lại lá bài của Diệp Lâm Anh với câu hỏi còn cay đắng hơn khi bị cắm sừng tới 5 lần

Cách đây không lâu, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo từng chia sẻ chuyện bị chồng đánh đập tàn nhẫn đến bầm dập từ khi mang bầu tới lúc sinh con. Thậm chí cô dù là chính thất nhưng lại thường xuyên bị tiểu tâm khủng bố tinh thần. Điều đó khiến Đặng Thu Thảo ban đầu định giấu kín vì danh dự nhưng sau đó, cô quyết định nói ra tất cả để bảo vệ chính mình và con.

Nội dung chú thích ảnh

Đặng Thu Thảo từng rất hạnh phúc với người chồng cũ

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng hạnh phúc không như là mơ

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Diệp Lâm Anh công khai nói về chuyện 'bị cắm sừng' và cách giải quyết khiến ai cũng phì cười

Theo BN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều