Nam tài tử Marvel, Gaspard Ulliel không may qua đời ở tuổi 37 sau tai nạn

Nam diễn viên người Pháp Gaspard Ulliel là người thủ vai quan trọng trong bom tấn truyền hình Moon Knight sắp ra mắt của Marvel.

20/01/2022 06:55

Theo truyền thông, Gaspard Ulliel ra đi ở tuổi 37 khi trượt tuyết trên dãy Alps của Pháp. Anh va chạm mạnh với một người trượt tuyết khác và bị chấn thương não nghiêm trọng. Sau đó, Gaspard Ulliel được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng. Đến hôm qua ngày 19/1, nam diễn viên đã không qua khỏi.

Nam tài tử Gaspard Ulliel là một ngôi sao sáng giá của điện ảnh Châu Âu. Một số vai diễn nổi tiếng của Gaspard Ulliel như: nhà thiết kế thời trang Yves Saint Laurent trong bộ phim Saunt Laurent, hay bộ phim It’s Only the End of The World cũng rất được khen ngợi bởi giới chuyên môn. Một vai diễn để đời của anh cũng là Hannibal Lector hồi trẻ trong phim Hannibal Rising.

Mới đây anh thủ vai Midnight Man - một nhân vật quan trọng bên cạnh nam chính trong bom tấn Moon Knight sắp ra mắt của Marvel.

Nội dung chú thích ảnh

Gaspard Ulliel thủ vai quan trọng trong Moon Knight

Ông Thierry Fremaux - giám đốc của Liên hoan phim Cannes chia sẻ: "Gaspard thuộc về một thế hệ diễn viên mới đang tạo nên tương lai cho điện ảnh Pháp. Cậu ấy biết cách lựa chọn vai diễn và điều khiển sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình. Cậu ấy vừa thông minh, vừa tài năng. Cậu ấy đã cống hiến rất nhiều và chúng ta sẽ mãi nhớ đến cậu".

Tài tử Gaspard Ulliel từng được đề cử giải Cesar danh giá cho hạng mục Nam diễn viên triển vọng năm 2002 và 2003. Đến năm 2004, nam diễn viên chiến thắng nhờ bộ phim A Very Long Engagement. Năm 2017, anh thắng giải Cesar hạng mục Nam chính xuất sắc nhất nhờ bộ phim It’s Only the End of the World. Bên cạnh đó, anh còn thắng 2 giải Lumiere nhờ phim Saunt Laurent và Summer Things.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài diễn xuất anh còn là người mẫu nổi tiếng

Sự ra đi của Gaspard Ulliel là một mất mát lớn cho điện ảnh châu Âu.

Người hâm mộ toàn thế giới vô cùng tiếc thương cho nam tài tử tài hoa nhưng vắn số. 

Theo HM (TH)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều