Nam thần Keita Machida hẹn hò bạn diễn hơn 4 tuổi

Truyền thông Nhật Bản đưa tin nam tài tử Keita Machida và nữ diễn viên hơn 4 tuổi Hyunri đã dọn về sống chung 1 nhà.

29/09/2022 13:26

Ngày 28/9, tờ Women Seven đưa tin ngôi sao Nhật Bản Keita Machida hẹn hò với nữ diễn viên hơn 4 tuổi Hyunri. Trước đó, hai ngôi sao được bắt gặp dùng bữa với một số đồng nghiệp tại nhà hàng ở Ginza, Tokyo. Sau đó, Keita và Hyunri trở về nhà nơi họ đang sống chung.

Trước đó, Keita Machida và Hyunri từng hợp tác ở bộ phim Nơi kết thúc năm 2017. Trong bộ phim này, Keita Machida đóng vai chính. Một năm sau, họ tái hợp trong bộ phim truyền hình Life As a Girl của đài NHK.

Khi đó, hai ngôi sao vẫn chỉ là những người bạn và đồng nghiệp. Nhưng khi ở gần nhau, ho nhận thấy đôi có sự hòa hợp về tính cách, họ nhanh chóng thân thiết. Tiếp đấy, Keita Machida và Hyunri hẹn hò nhưng không công khai.

Keita Machida và Hyunri chưa chính thức công khai mối quan hệ - Ảnh: Page Six

Hyunri xinh đẹp và ăn mặc rất có phong cách - Ảnh: Instagram nhân vật

Sự nghiệp của Machida tại Nhật Bản lúc này đang rất thăng hoa - Ảnh: Instagram nhân vật

Keita Machida, sinh năm 1990, là thành viên nhóm nhạc kịch Gekidan Exile. Anh tham gia nhiều bộ phim như Wasteful Days of High School Girls, Isn't It a Bad Guy?, It's All About the Looks… nhưng chủ yếu vai phụ. Năm 2020, bộ phim Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard (tạm dịch: 30 tuổi vẫn còn ‘zin’ sẽ biến thành phù thủy) do Keita Machida đảm nhận vai chính nổi tiếng tại Nhật Bản và các nước trong khu vực, bao gồm Việt Nam.

Nhờ thành công của phim, Keita Machida hiện là một trong những nam diễn viên trẻ được yêu thích nhất Nhật Bản. Tất nhiên ngoài khả năng diễn xuất thì còn đến từ vẻ đẹp trai của anh chàng được mệnh danh là “Nam thần xứ sở mặt trời mọc”.

Trong khi đó, Hyunri (sinh năm 1986), sinh ra ở Tokyo và mang quốc tịch Hàn Quốc. Nữ diễn viên từng tham gia MV Fever của ca sĩ Hàn Quốc Lee Jung vào năm 2006. Sau đó, cô tham gia một số bộ phim Nhật Bản như Rip Van Winkle's Bride, Naked Director, The day you and the world end...

Theo Linh Chi (Theo Page Six)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều