Nữ thần tượng Nhật Bản chuyển nghề làm tiếp viên quán rượu

Sự nghiệp nghệ thuật của Manaka Shida bị gián đoạn vì vấn đề sức khỏe và bê bối đời tư. Hiện tại, cô quyết định rời showbiz và chuyển nghề làm tiếp viên quán rượu.

28/09/2022 16:13

Manaka Shida (23 tuổi), cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Nhật Bản Keyakizaka46, đã trở thành nhân viên tại một cơ sở giải trí dành cho người lớn. Trước đó vào ngày 27/9, Yahoo Japan đưa tin Manaka Shida thông báo dừng sự nghiệp nghệ thuật.  

Manaka Shida chia sẻ như sau: 'Tôi đã bắt đầu làm việc tại Cabakura. Đây là công việc tôi luôn muốn thử trước đây. Nhưng mãi đến bây giờ tôi mới có đủ dũng khí thực hiện. Việc đưa ra quyết định không tiếp tục theo nghề ca hát quả thực không dễ dàng. Tôi đã bàn bạc với người thân, bạn bè và nhận được sự ủng hộ của họ. Cuối cùng tôi quyết định đánh cược bởi chúng ta chỉ có một cuộc đời'.

Manaka Shida rời showbiz Nhật Bản vì nhiều lý do - Ảnh: Instagram nhân vật

Fan hi vọng Manaka Shida sẽ thành công với lựa chọn mới - Ảnh: Instagram nhân vật

Manaka Shida cũng đang vui vì lựa chọn mới có vẻ khả quan - Ảnh: Instagram nhân vật

Nữ thần tượng cho biết không cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng về lựa chọn nghề nghiệp mới của mình. Theo Manaka Shida, cô sẵn sàng phục vụ khán giả khi họ ghé club để ủng hộ cô: 'Tôi đã gặp người hâm mộ của mình ở chỗ làm. Họ rất ngạc nhiên, thậm chí hét lên vì phấn khích. Tôi hạnh phúc khi thấy fan cũng ủng hộ và tôn trọng công việc mới của mình'.

Manaka Shida sinh năm 1998. Cô ra mắt ngành giải trí năm 2015 khi được chọn vào nhóm Sakurazaka46. Manaka Shida từng là gương mặt nổi tiếng nhất, sở hữu hàng triệu người hâm mộ trong Sakurazaka46.

Năm 2017, Manaka Shida gặp vấn đề sức khỏe, ngất xỉu khi đang trình diễn trên sân khấu. Thể chất không tốt khiến cô không thể tham gia vào hoạt động chung của nhóm của Sakurazaka46. Tháng 11 cùng năm, Manaka rời nhóm.

Một năm sau, Manaka vướng nghi vấn hẹn hò trái quy định của công ty. Đối mặt với loạt ồn ào, công ty quản lý và nữ thần tượng không đưa ra phản hồi. Sau lùm xùm đời tư, Manaka Shida quyết định rút lui khỏi showbiz Nhật Bản.

Theo Linh Chi (Theo kbizoom)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều