Mỹ nhân Park Min-young bị tung ảnh hẹn hò đại gia tai tiếng

- Nữ diễn viên, người mẫu Park Min-young, quen thuộc với màn ảnh nhỏ qua nhiều phim: “Gia đình là số 1”, “Thợ săn thành phố”, “Thư ký Kim sao thế?”…, bị Dispatch tung ảnh hẹn hò cùng đại gia Kang Jong-hyun.

28/09/2022 12:36

Dispatch tung ra loạt ảnh cùng 11 yếu tố chứng minh Park Min-young hẹn hò một người đàn ông được cho là Kang Jong-hyun, doanh nhân 40 tuổi. Trong số các bức ảnh này có cả ảnh Park Min-young gặp gỡ mẹ của Kang Jong-hyun, cho thấy cả hai đã ra mắt gia đình hai bên và có thể là một mối quan hệ nghiêm túc.

Theo Dispatch đeo bám, quan sát, Park Min-young đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ vào tháng 12-2021. Cô gia nhập công ty Hook Entertainment ngay hôm sau. Hook Entertainment là chỗ thân tình với đại gia Kang Jong-hyun.

Park Min-young bị bắt gặp thường đến và rời đi từ nhà Kang Jong-hyun

Hơn là ở nhà riêng của cô

Cô bị chụp ảnh hẹn hò cùng Kang Jong-hyun

Công ty quản lý hiện tại của Park Min-young có quan hệ thân thiết với Kang Jong-hyun

Cả hai đã gặp gia đình hai bên

Các tay săn ảnh đã chụp được cuộc gặp gỡ bí mật giữa Park Min-young và Kang Jong-hyun. Đại gia này sống trong biệt thự sang trọng tại Hannam-dong và Park Min-young nhiều lần đến biệt thự rồi rời đi hơn là ở nhà riêng của cô tại Cheongdam-dong. Cô cũng từng nhiều lần được đại gia này đón, đưa bằng siêu xe sang trọng.

Trước những hình ảnh, thông tin từ Dispatch, ngày 28-9, Hook Entertainment – công ty quản lý Park Min-young cho biết: 'Chúng tôi đang xác nhận tin đồn hẹn hò của Park Min-young, chưa thể công bố điều gì!'.

Nhiều người hâm mộ lo lắng cho hình ảnh của Park Min-young không phải bởi cô bị lộ chuyện hẹn hò mà vì những dấu hỏi đặt ra trong chuyện kinh doanh của Kang Jong-hyun cũng như tai tiếng của đại gia này. Theo Dispatch, Kang Jong-hyun sống trong biệt thự sang trọng, sở hữu nhiều siêu xe, đồng hồ cao cấp, đến những nơi sang trọng, uống rượu đắt tiền.

Anh được cho là chủ tịch giấu mặt của Bithumb - sàn giao dịch tiền điện tử số 1 tại Hàn Quốc, nắm giữ khoảng 34% cổ phần. Tuy nhiên, nhân viên trong công ty không ai biết về Kang Jong-hyun, tên không xuất hiện trong bất kỳ tài liệu nào của công ty. Một vài công ty khác được cho là của Kang Jong-hyun nhưng cũng giấu mặt theo kiểu tương tự.

Toàn bộ tài sản của Kang Jong-hyun đều đứng tên của người thân trong gia đình và đại gia này không công ty, không nhà, không xe… nhưng vẫn giàu có.

Nhiều người lo lắng cho hình ảnh của Park Min-young

Kang Jong-hyun từng dính đến vụ án lừa đảo vào năm 2013 - 2014 với cáo buộc lừa số tiền 3,5 tỉ won bằng cách gian dối báo cáo tài chính, giả mạo tài liệu cá nhân. Năm 2016, Tòa án quận trung tâm Seoul tuyên án Kang Jong-hyun ba năm tù treo, lao động công ích 80 giờ. Nếu vi phạm trong thời gian này, anh sẽ bị 2 năm tù giam. Gần đây, Kang Jong-hyun được cho là chuyển hướng kinh doanh sang Thái Lan.

Park Min-young tham gia nhiều phim, được đánh giá cao về diễn xuất, từng nhận 25 giải thưởng cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Theo Minh Khuê/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều