Nữ thần tượng Kpop bị siêu dị ứng, khiến fan thắc mắc cô ăn gì để sống?

Isa cho biết cô hướng đến cuộc sống thuần chay vì hay bị dị ứng với 17 món ăn. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng gặp khó khăn khi quay MV ngoài trời.

09/08/2022 13:32

Nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ thứ 4 STAYC đã xuất hiện trên chương trình YouTube Sunmi’s Showterview. Tại đây, một thành viên trong nhóm là Isa đã nói về căn bệnh dị ứng được phát hiện gần đây của cô.

Cụ thể, Sunmi đã hỏi Isa cô có bao nhiêu loại dị ứng, và Isa trả lời: 'Trước hết, tôi bị dị ứng với dưa, cũng như táo, đào, anh đào, mận và lê'. Lúc này Sunmi ngạc nhiên nói: 'Vậy thì Isa ăn gì để sống?'.

Các thành viên khác của STAYC cũng chia sẻ rằng ngoài thức ăn, Isa còn bị dị ứng với cây cối, hoa lá. Theo như chia sẻ từ Yoon: 'Chúng tôi quay MV ngoài trời, nhưng chị gái tôi (Isa) đã có một khoảng thời gian thực sự khó khăn'.

Isa (tên thật: Lee Chae Young) sinh năm 2002 tại Busan (Hàn Quốc) và cao 1m66. Trong nhóm StayC, nữ thần tượng đảm nhận vai trò hát dẫn và nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên - Ảnh: Instagram nhân vật

Trên sân khấu, Isa gây ấn tượng với kỹ năng biểu diễn điêu luyện và thần thái tự tin - Ảnh: Instagram nhân vật

Nhiều fan hâm mộ nam sẵn sàng 'xin chết' vì Isa - Ảnh: Instagram nhân vật

Trong khi đó, Isa thú nhận rằng cô luôn mang theo thuốc dị ứng để đề phòng những trường hợp bất trắc. Trước đây, cô ấy cũng đã tiết lộ trên chương trình web MMTG rằng cô ấy bị dị ứng với đậu, yến mạch, trứng, sữa, sữa chua, pho mát, thịt gà và dứa.

'Nếu tôi uống sữa đậu nành, cổ họng của tôi sẽ bị ngứa, và nếu tôi uống sữa, mặt tôi sẽ sưng lên', Isa nói. Trước đó, nữ thần tượng cũng từng nói trên chương trình âm nhạc 'Show Champion' của đài MBC M’s rằng dù thích ăn cay nhưng cô lại bị dị ứng với hạt ớt đỏ.

Isa sinh năm 2002 là thành viên nhóm nhạc StayC, được thành lập và quản lý bởi công ty giải trí High Up Entertainment. Nhóm gồm 6 thành viên: Sumin, Sieun, Isa, Seeun, Yoon và J.

Theo Linh Chi (Theo kbizoom)/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều