Netizen bất ngờ khui ra Á hậu Kim Duyên đã bị buộc thôi học chứ không phải bảo lưu, còn đưa bằng chứng để làm rõ

Hiện tại, việc Kim Duyên bị nghi thôi học đang nhận được nhiều sự quan tâm.

02/08/2022 21:53

Thời gian gần đây, Kim Duyên được biết thêm với một danh hiệu mới là Á hậu 2 Miss Supranational 2022. Chính vì thế, cô là cái tên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, trên các diễn đàn gây chú ý khi đăng tải thông tin về học vấn của Kim Duyên. Theo người này thì Kim Duyên đã bị buộc thôi học nhưng trước đó cô lại tiết lộ rằng bản thân đang bảo lưu kết quả học tập.

"Á hậu Kim Duyên bị khui ra là đã bị buộc thôi học chứ không phải bảo lưu như nàng hậu nói. Chuyện là vào một ngày đẹp trời thì nàng hậu này đi trả lời báo chí là việc cô bị khui ra nợ 43 tín chỉ là việc trên trời rơi xuống. Ngay sau đó trong một group về beauty queen antifan của cô đã lập hẳn 1 file tài liệu để chứng minh cô này không chỉ bị nợ 43 tín chỉ mà còn đã bị thôi học" – một phần bài viết của netizen đang được lan truyền.

Đính kèm với bên dưới là những bằng chứng được đưa ra để làm sáng tỏ sự việc này. Cụ thể, bảng điểm của Kim Duyên trước đó được tiết lộ ở trạng thái thôi học nếu bảo lưu thì phải ở trạng thái là nghỉ học tạm thời hoặc bảo lưu. Đồng thời, còn có cả các quy định về việc buộc thôi học theo nghị quyết một cách rõ ràng. Dẫu vậy, hiện tại đây vẫn chỉ là một phía từ dư luận và phải chờ phía Kim Duyên lên tiếng về việc thôi học này.

Nội dung chú thích ảnh

Bằng chứng được netizen đưa ra

Nội dung chú thích ảnh

Các quy định được netizen chỉ ra để chứng minh cho lời tố cáo của mình

Nội dung chú thích ảnh

Và đây là lời kết luận của netizen

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, ai nấy cũng đang chờ Kim Duyên lên tiếng

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Kim Duyên bị tố nói dối. Thời điểm khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cô đã bị khui ra vụ profile là "Cử nhân đại học" nhưng lại chưa học xong đại học. Gần đây, cô nàng cũng đang bị cho rằng để profile học vấn sai khi thi Miss Supranational 2022 là Quản trị kinh doanh.

Nội dung chú thích ảnh

Trình độ học vấn của cô đã bị sai khi thi Miss Supranational 2022

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều