Netizen nói gì về tin đồn Bi Rain ’cắm sừng’ Kim Tae Hee

Bi Rain bị đồn phụ bạc Kim Tae Hee, ngoại tình với nữ golf thủ sinh năm 1996 nhưng netizen vẫn tỉnh táo và đặt trọn niềm tin vào ngôi sao nổi tiếng.

07/10/2022 23:03

Trước đó, tin đồn về việc một "ngôi sao hàng đầu" lừa dối vợ mình đã được người mộ truyền tai nhau trên các trang mạng xã hội. Theo tin đồn, "ngôi sao hàng đầu" này được biết đến như một “thần tượng của các thần tượng” khi thành công trong mọi lĩnh vực như ca hát, vũ đạo, diễn xuất và hơn thế nữa. Tin đồn cũng cho biết thêm "ngôi sao hàng đầu" này đã kết hôn với một phụ nữ nổi tiếng xinh đẹp và thông minh nhưng lại đang lừa dối vợ để cặp kè với một vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp. Quá quắt hơn, "ngôi sao hàng đầu" thậm chí còn sống chung với nhân tình trong một căn hộ dù từng bị vợ phát hiện một lần và cảnh cáo.

Nội dung chú thích ảnh

Bi Rain bị đồn lừa dối Kim Tae Hee để cặp kè với nữ golf thủ chuyên nghiệp

Tin đồn nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng và rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã được đặt trong “tầm nghi vấn”, trong số đó có Bi Rain. May mắn thay, netizen không hề tin vào lời đồn vô căn cứ này. Nhiều netizen tin rằng nam diễn viên không phải kiểu người sẽ ngoại tình mà ngược lại, là người rất yêu gia đình:

“Thật bực mình, mong là anh ấy sẽ có hành động pháp lý”.

“Tôi thấy tệ thay cho hai người đó, họ luôn là lẽ sống của nhau mà”.

“Qua lời nói thôi là biết Bi Rain yêu gia đình đến độ nào rồi, anh ấy không đời nào phá hỏng nó đâu”

“Kim Tae Hee đó, ai điên mà đi lừa dối cô ấy cơ chứ”.

“Anh ấy là người đàn ông của gia đình”.

“Vợ anh ấy là Kim Tae Hee đó, ai lại đi tin cái lời đồn này vậy”.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên netizen vẫn đặt trọn niềm tin nơi anh

Về phía Bi Rain, ngay sau khi tin đồn bùng phát, anh đã mạnh mẽ phủ nhận và tuyên bố sẽ thực hiện hành động pháp lý nhắm đến những cá nhân lan truyền thông tin sai sự thật này. Công ty quản lý Kim Tae Hee cũng lên tiếng khẳng định đây là một thông tin lố bịch và thậm chí, không đáng để phản hồi.

Theo Linh Trần (AllKpop)/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều