#Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay

Kiều Minh Tuấn xuất hiện ở sân bay sau tin tức chia tay với Cát Phượng

'Team qua đường' đã truyền tay nhau hình ảnh Kiều Minh Tuấn xuất hiện trở lại, trong khi nam diễn viên đang ở giữa tâm bão bị chỉ trích vì chia tay với Cát Phượng do 'không hợp' sau hơn 1 thập kỷ bên nhau.

18/05/2022 14:49

Thời gian gần đây, Kiều Minh Tuấn đã buộc phải khoá bình luận trên trang cá nhân vì bị cư dân mạng 'tấn công' dữ dội.

Trước đó, thông báo 'đường ai nấy đi' sau hơn một thập kỷ gắn bó của Cát Phượng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Sau công bố chia tay, Cát Phượng vui vẻ tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng bên người thân thì Kiều Minh Tuấn lại nhận vô số 'gạch đá' từ một bộ phận khán giả. 

Nội dung chú thích ảnh

Thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay khiến đông đảo khán giả tiếc nuối

Mới đây nhất, cư dân mạng 'truyền tay' nhau hình ảnh nam diễn viên xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với trang phục đơn giản, đội mũ đen và bịt kín để tránh sự chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên diện mũ đen, trang phục đơn giản, bịt kín để làm thủ tục check-in tại sân bay Tân Sơn Nhất

Theo đó, hình ảnh được 'team qua đường' ghi lại tại ga trong nước, nam diễn viên xuất hiện một mình tại sân bay, mặc quần áo đơn giản, đeo mũ và khẩu trang kín mít. Có vẻ nam diễn viên sẽ đi xa vài ngày để tránh những thị phi đang bủa vây.

Hiện, phía Kiều Minh Tuấn vẫn chưa có động thái gì sau khi Cát Phượng công bố tin tức trước giới truyền thông và khán giả. 

Được biết, Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi nhưng cặp đôi đã có 13 năm yêu đương, nhưng cuối cùng chẳng thể đi đến cái kết viên mãn.

Nội dung chú thích ảnh

Tối 15/5 vừa qua, dư luận 'dậy sóng' khi Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày Lễ Tình nhân năm 2021. Theo chia sẻ của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người nói chia tay trước với lý do không hợp, cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn nên không bị ràng buộc về pháp lý cũng như tài sản và hiện vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, hỗ trợ nhau trong sự nghiệp.

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều