Động thái được lòng fan của Hoa hậu Thùy Tiên khi một ngày bỗng thành... 'đại sứ kem trộn'

Người đẹp sinh năm 1998 đã lập tức 'hành động' khi bỗng nhận chức danh 'đại sứ kem trộn' từ trên trời rơi xuống.

28/02/2022 21:07

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã và đang là cái tên nổi bật của nhan sắc Việt Nam nói riêng lẫn toàn Châu Á nói chung, khi xuất sắc dành được vương miện danh giá ở đấu trường Miss Grand International 2021.

Việc lập được thành tích vô tiền khoáng hậu đã giúp tên tuổi của người đẹp sinh năm 1998 lên như 'diều gặp gió' và trở thành nhân vật truyền cảm hứng sâu sắc khắp các mặt trận mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Thùy Tiên bị sử dụng trái phép

Vì có tầm ảnh hưởng lớn và khả năng quảng bá rộng rãi nên Thùy Tiên cũng hiển nhiên trở thành tâm điểm 'dựa hơi' của rất nhiều thành phần, đặc biệt là những nhãn hàng, thương hiệu mua bán online.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi tức giận khi phát hiện hình ảnh nàng hậu bị một nhãn hàng mỹ phẩm sử dụng để PR 'miễn phí'. Chưa hết, nhãn hàng này còn ngang nhiên thông báo Thùy Tiên là 'Đại sứ thương hiệu' và tuyên bố hợp đồng với người đẹp 24 tuổi kéo dài tận 1 năm.

Nội dung chú thích ảnh

Đối với một Hoa hậu, đặc biệt là Hoa hậu quốc tế, việc đại diện cho những sản phẩm không rõ nguồn gốc là điều 'tối kỵ'. Vì vậy không ít bình luận chỉ trích gay gắt nhắm đến cả nhãn hàng lẫn Thùy Tiên đã được để lại dưới bài viết. Nhiều fan khó tính thậm chí còn tuyên bố sẽ quay lưng với Thùy Tiên nếu đây là sự thật.

Ngay sau đó không lâu, phía Thùy Tiên đã lên tiếng bác bỏ thông tin làm 'đại sứ kem trộn' và cho biết hình ảnh của mình đã bị lợi dụng cho việc PR 'bẩn'. Người đẹp 24 tuổi còn khẳng định cho đến nay, cô mới chỉ hợp tác cùng Hà Hồ để ra mắt một bộ sưu tập son.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên và trưởng FC đều lên tiếng đính chính thông tin sai sự thật đang được lan truyền trên MXH

Nội dung chú thích ảnh

Động thái phản hồi thông tin 'nhanh như chớp' ngay khi được phản ánh của Thùy Tiên khiến người hâm mộ thấy hài lòng.

Theo Tường Vii/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều