#Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Ngô Thanh Vân chọn hoa cưới cầm tay giống Song Hye Kyo, chắc chắn giá không hề rẻ

Loài hoa hoa nhỏ xinh Ngô Thanh Vân chọn cầm tay trong ngày trọng đại giống với nhiều người nổi tiếng như công nương Kate Middleton, nữ diễn viên Song Hye Kyo hay vợ của cầu thủ Công Phượng - Viên Minh.

08/05/2022 21:16

google_Tiin.vn

Ngô Thanh Vân đã nói trong đám cưới của mình: '12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng, Huy đã có mặt đúng lúc Vân cần'. Mất những 12 năm chờ đợi, chắc chắn Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã dành nhiều tâm sức cho ngày trọng đại của mình. Nhìn qua đã thấy đám cưới 'ngập mùi tiền', tổ chức ở resort 5 năm ở Đà Nẵng, đài thọ chi phí khách mời, trang trí đám cưới toàn bộ bằng hoa tươi nhập khẩu từ châu Âu...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đám cưới được trang hoàng tông màu trắng tinh khiết, toàn bộ hoa tươi được nhập khẩu từ châu Âu, thuê một thương hiệu hoa tươi có tiếng thiết kế và trang trí.

Với hoa cưới cầm tay, nhiều khán giả tinh ý phát hiện ra hoa cưới này cũng từng xuất hiện trên tay nhiều người nổi tiếng trong ngày trọng đại như công nương Kate Middleton, nữ diễn viên Song Hye Kyo hay vợ của cầu thủ Công Phượng - Viên Minh. Loại hoa này mang tên Lily of the Valley hoặc May Lily, May Bells. Ở Việt Nam, hoa này có thể dịch là hoa linh lan hoặc hoa chuông tháng 5. Hoa linh lan có rất nhiều ý nghĩa nhưng khi được sử dụng trong đám cưới, nó biểu trưng cho sự hạnh phúc. 

Tuy nhiên, giá tiền của hoa linh lan luôn ở mức cao - khoảng hơn 3 triệu đồng cho một bó linh lan nhỏ. Sở dĩ linh lan có mức giá cao như vậy là bởi loài hoa này mỗi năm chỉ nở 1 lần, kéo dài trong 1 tuần. Hơn nữa, linh lan cũng rất mong manh nên nếu thu hoạch không khéo, tuổi thọ của hoa còn bị rút ngắn hơn nữa. Việc bảo quản và phân phối ra thị trường vì thế trở nên cực kỳ khó khăn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bó hoa linh lan nhỏ Ngô Thanh Vân cầm trên tay có giá không dưới 3 triệu đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bó hoa cưới cầm tay của Song Hye Kyo có giá gần 7 triệu đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bó hoa cưới của Công nương Kate Middleton đơn giản nhưng tinh tế đến bất ngờ. Mỗi bông hoa tượng trưng cho một điều may mắn khác nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ Công Phượng - Viên Minh cũng chọn cầm tay hoa linh lan trong ngày cưới của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa linh lan có rất nhiều ý nghĩa nhưng khi được sử dụng trong đám cưới, nó biểu trưng cho sự hạnh phúc. 

Theo Cheng/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều