Ngọc Châu - Hoàng Thùy gây thất vọng, ê-kíp Vietnam Why Not bị ném đá vì thiếu chính kiến, thiên vị?

Ngọc Châu liên tục tỏ thái độ bất hợp tác khiến luật chơi phải thay đổi tới 4 lần mới kết thúc thử thách.

17/01/2021 17:58

Tập 8 chương trình 'Vietnam Why Not - Đi Việt Nam đi' với chủ đề 'Việt Nam biển đảo' đưa khán giả đến thành phố biển Nha Trang thơ mộng. Tại đây, 9 cô gái xinh đẹp không chỉ so kè về kĩ năng chụp hình mà còn liên tục có những màn tranh cãi liên hồi và thái độ 'không phục' của 3 đội Nón Lá, Khăn Rằn, Quai Thao.

Ngọc Châu - Hoàng Thùy gây thất vọng, ê-kíp Vietnam Why Not bị ném đá vì thiếu chính kiến, thiên vị? 0

Vì lí do cá nhân nên Tường Linh sẽ vắng mặt ở trận chiến kịch tính này, thay vào đó Hoàng Thùy - á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2017 được giao trọng trách mang về chiến thắng cho đội Quai Thao. Bên cạnh đó, Mâu Thủy đội Nón Lá sẽ comeback và sẵn sàng cho cuộc chiến không khoan nhượng.

Ngọc Châu - Hoàng Thùy gây thất vọng, ê-kíp Vietnam Why Not bị ném đá vì thiếu chính kiến, thiên vị? 1Ngọc Châu - Hoàng Thùy gây thất vọng, ê-kíp Vietnam Why Not bị ném đá vì thiếu chính kiến, thiên vị? 2

Đỉnh điểm của những tranh cãi do không thống nhất được luật chơi nằm ở thử thách đấu - Từ nhà phao lao xuống nước. 9 người chơi chuẩn bị cho một cuộc chiến giáp lá cà. Mỗi đội xuất phát từ một góc khác nhau của nhà phao, người chơi phải cố gắng làm cho người chơi đội khác rơi xuống nước.

Ngọc Châu - Hoàng Thùy gây thất vọng, ê-kíp Vietnam Why Not bị ném đá vì thiếu chính kiến, thiên vị? 3

Điểm khó lớn nhất ở thử thách này chính là vấn đề sức khỏe. Với mong muốn chiến thắng ở chặng đua nước rút, các cô gái vừa muốn nhanh chóng về đích đã nghĩ ra trăm phương ngàn kế. Đứng trước tình thế khi thấy đội Nón Lá liên kết với đội Khăn Rằn, Ngọc Châu đã lớn tiếng phản đối: 'Bây giờ 3 đấu 3 thì mới là sáp lá cà, còn 6 chơi 3 thì không sáp lá cà. Em không chơi như vậy. 2 đội liên minh với nhau, 6 chấp 3 thì phải thua rồi'.

Để bảo vệ cho sự 'chơi dơ' giả trân này, Hương Ly ngay lập tức phản kháng: 'Đội Nón Lá liên kết với Khăn Rằn không hề phạm luật, Vậy tại sao phải kiện cáo'. Để biện minh cho sự kết hợp này, Mâu Thủy cho biết: 'Chị Ngọc Diễm có kinh nghiệm học võ, nên trong không 1 ai có thể đấu lại chị Diễm nên mới nghĩ ra màn liên kết này'.

Ngọc Châu - Hoàng Thùy gây thất vọng, ê-kíp Vietnam Why Not bị ném đá vì thiếu chính kiến, thiên vị? 4

Ngọc Châu - Hoàng Thùy gây thất vọng, ê-kíp Vietnam Why Not bị ném đá vì thiếu chính kiến, thiên vị? 5

Đứng trước sự đôi co vô cùng khắc nghiệt, 3 đội quyết định nhà ai về nhà đó và chơi một cách công bằng. Tuy nhiên, sự dè chừng của Ngọc Châu vẫn luôn đề cao cảnh giác 2 đội còn lại. Để đẩy các thành viên đối thủ rơi xuống nước để bảo toàn mạng cho đội mình khiến các cô gái đuối sức, một lần nữa Ngọc Châu yêu cầu đổi luật: 'Không được, cái này không được. Mọi người nghĩ ra luật chơi khác đi'.

Ngọc Châu - Hoàng Thùy gây thất vọng, ê-kíp Vietnam Why Not bị ném đá vì thiếu chính kiến, thiên vị? 6

Không khí vô cùng căng thẳng, sự giằng co của 3 đội trên phao thuyền không mang lại kết quả tốt đẹp. Tất cả sự chú ý đổ dồn về đội Quai Thao vì cho rằng họ quá ý kiến cá nhân và đòi hỏi vô lý. Hương Ly không do dự: 'Đội Khăn Rằn và Nón Lá khá thoải mái về trò chơi này, không biết đội Quai Thao có phải luật sư không mà kiện cáo lắm thế'.

Ngọc Châu - Hoàng Thùy gây thất vọng, ê-kíp Vietnam Why Not bị ném đá vì thiếu chính kiến, thiên vị? 7

Để xoa dịu không khí, ban tổ chức bắt buộc phải thay đổi luật chơi thêm một lần nữa. Kể cả khi tiêu chí có nêu rõ đội nào ngồi xuống quá 5 giây sẽ mất đi 1 mạng cũng không thỏa mãn yêu cầu của Ngọc Châu cũng như đội Quai Thao, người đẹp gốc Tây Ninh cởi bỏ áo phao và bỏ đi: 'Đội em thua, không chơi nữa. Luật chơi mọi người chơi rất kì cục'.

Ngọc Diễm - Hoàng Thùy phân bua, đòi thay đổi kết quả ở thử thách Đố, Ngọc Châu lớn tiếng tỏ thái độ không hợp tác trong thử thách Đấu khiến đội Quai Thao nhận về hàng loạt bình luận chỉ trích của người xem.

Người xem chỉ trích biên tập, ê-kíp sản xuất chương trình không có chính kiến, xử ép cho đội Nón Lá.

Người xem chỉ trích biên tập, ê-kíp sản xuất chương trình không có chính kiến, xử ép cho đội Nón Lá.

Bên cạnh đó, ê-kíp sản xuất Vietnam Why Not cũng khiến fan thất vọng về ý tưởng thử thách quá nhàm chán, thiếu chính kiến dẫn đến sự bất mãn của các người chơi. Riêng thử thách đấu, ê-kíp 4 lần thay đổi luật chơi theo những lời 'kiện tụng', phản đối của đội Quai Thao trong khi Nón Lá và Khăn Rằn thể hiện tinh thần chơi hết mình, chấp nhận mọi yêu cầu của ban tổ chức. Đó cũng là lý do chiến thắng thử thách Đấu và chiến thắng cuối cùng của Quai Thao ở tập 8 này để lại sự bức xúc và chán nản của đông đảo người xem.

Nhiều ý kiến cho rằng ê-kíp thiên vị đội Quai Thao đang thấp điểm, chèn ép nỗ lực của 3 thành viên team Nón Lá để cân bằng điểm số 3 đội. Fan của Mâu Thủy - Khánh Vân - Hương Ly động viên 3 người đẹp trong khi nhiều bình luận không ngần ngại tuyên bố 'anti' Hoàng Thùy và đội Quai Thao.

Team Quai Thao dù thắng nhưng nhận phải nhiều bình luận thất vọng từ các fan.

Team Quai Thao dù thắng nhưng nhận phải nhiều bình luận thất vọng từ các fan.

Quai Thao giành chiến thắng, 2 đội còn lại 'bằng mặt nhưng không bằng lòng'.

Quai Thao giành chiến thắng, 2 đội còn lại 'bằng mặt nhưng không bằng lòng'.

Sau 5 lần 7 lượt thay đổi luật chơi, cùng rất nhiều màn tranh cãi nãy lửa không đi đến hồi kết. Ngọc Châu sau nhiều lần 'ăn vạ' cũng góp phần mang về chiến thắng cho Quai Thao. Khép lại thử thách đấu với nhiều kịch tính nghẹt thở, tinh thần nghiêm túc, lăn xả và cạnh tranh hết mình của các người đẹp để giành chiến thắng mới là điều đáng nể hơn so với kết quả điểm số. 

Theo Văn Thao/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều