#Miss Universe 2022

Người đẹp Miss Universe tiết lộ có gian lận trong cuộc thi Hoa hậu

Á hậu 2 Miss Universe Andreina Martinez vừa có phát ngôn gây tranh cãi về chiến thắng của Hoa hậu Mỹ R'Bonney Gabriel. Cô khẳng định thí sinh đến từ nước Mỹ được thiên vị.

06/02/2023 20:34

google_Tiin.vn

Chiến thắng của Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ R'Bonney Gabriel tại Miss Universe 2022 cho tới nay vẫn là đề tài gây nhiều tranh cãi. Mới nhất, Á hậu 2 - Andreina Martinez cho biết về việc gian lận của tân Hoa hậu Hoàn vũ lại khiến tranh cãi thêm bùng nổ.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, khi được hỏi rằng: 'Bạn mang hai quốc tịch, vừa là người Dominica, nhưng cũng là người Mỹ, bạn có nghĩ nếu đại diện cho Mỹ, bạn sẽ giành được vương miện?'.

Đại diện đến từ Cộng hòa Dominican trả lời: 'Nếu được đeo sash Mỹ, tôi có thể đã chiến thắng'.

Câu trả lời của Andreina Martinez khiến khán giả ngạc nhiên và gây ra tranh cãi. Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominican cho biết cô tin tổ chức đã ưu ái Gabriel. Andreina tin chắc Gabriel đã nhận được sự giúp đỡ từ các giám khảo địa phương để cô có thể bước lên ngôi vị cao nhất.

Andreina Martinez - có phát ngôn gây tranh cãi về chiến thắng của Hoa hậu Mỹ R'Bonney Gabriel. Cô khẳng định thí sinh đến từ Mỹ đã được thiên vị - Ảnh: Instagram cá nhân

Andreina Martinez sẽ phải chịu sức ép lớn về phát biểu của mình - Ảnh: Instagram cá nhân

Có nhiều fan ủng hộ Andreina Martinez nói lên sự thật đằng sau cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ 2022 - Ảnh: Instagram cá nhân

Vào tháng 1 vừa qua, sau khi người đẹp Mỹ R'Bonney Gabriel đăng quang Miss Universe 2022, một bộ phận khán giả phản đối, liên tục chỉ trích, nghi ngờ có gian lận trong cuộc thi.

Lý do cũng bởi nhiều khán giả không nghĩ đại diện đến từ Mỹ là ứng viên chiến thắng. Đối với người hâm mộ sắc đẹp, kết quả này khá bất ngờ bởi Gabriel không quá nổi bật về sắc vóc ở những vòng ngoài. Ở phần thi ứng xử top 3 chung cuộc, cô có màn trả lời ấn tượng nhưng bị quá thời gian. Trước đó, khi tham gia Hoa hậu Mỹ, R'Bonney Gabriel cũng vướng tin đồn mua giải.

Ngày 24/1, tân Hoa hậu Hoàn vũ cho biết bản thân tổn thương trước những thông tin kia. R'Bonney Gabriel năm nay 28 tuổi và là nhà thiết kế thời trang, người mẫu và giáo viên dạy may người Mỹ. Bên cạnh cương vị Hoa hậu Hoàn vũ, Gabriel còn là giám đốc điều hành cho thương hiệu thời trang riêng.

Theo Linh Chi (Theo People)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều