Sau Hoa hậu Thể thao Việt Nam, liệu Lê Bống có tiếp tục đi thi nhan sắc?

Người đẹp đã có những chia sẻ mới nhất sau kết quả bất ngờ tại Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

03/08/2022 06:32

Lê Bống (tên thật Lê Xuân Anh) là một trong những cái tên gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 (Miss Fitness Vietnam). Dù không lọt vào top 3 người xuất sắc nhất nhưng cô nàng hot tiktoker vẫn gây ấn tượng khi vào đến top 10 và đạt danh hiệu 'Người đẹp Nhân ái'.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Bống đạt danh hiệu 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Lê Bống cho biết kết quả này nằm ngoài mong đợi của cô bởi mục tiêu lớn nhất của người đẹp sinh năm 1995 khi đến với cuộc thi này là nhằm lan tỏa động lực tập luyện cũng như năng lượng tích cực của mình đến với mọi người. 

Lê Bống chia sẻ quá khứ từng trải qua giai đoạn cân nặng chạm mốc 70kg nhưng nhờ chăm chỉ luyện tập và thực hiện chế độ ăn uống khoa học nên đã lấy được vóc dáng bắt mắt như hiện tại. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc quyến rũ của Lê Bống ở tuổi 27

Dù tự tin với ngoại hình song Lê Bống vẫn phải thừa nhận bản thân còn có những điểm trừ khiến cô không thể đạt được ngôi vị cao hơn. Đó là những bồng bột, những thiếu sót, sai lầm của tuổi trẻ và cô đã phải nhận những phản hồi tiêu cực từ cộng đồng.

Vì thế khi được trao danh hiệu 'Người đẹp Nhân ái' cô cảm thấy bản thân sẽ phải chín chắn hơn và có trách nhiệm hơn với từng việc làm của mình để tránh những ảnh hưởng không tốt đối với cộng đồng. 

Trước nhận định cho rằng Lê Bống chỉ phù hợp với vai trò là một tiktoker chứ không hợp với các đấu trường hoa hậu bởi cô còn dính nhiều thị phi, Lê Bống chia sẻ: việc lấn sân sang các cuộc thi chính là cách để cô tự hoàn thiện bản thân, trau dồi những kỹ năng và ứng xử phù hợp trong môi trường xã hội hiện đại. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lê Bống chia sẻ có thể sẽ tiếp tục tham gia thi Hoa hậu

Lê Bống quan niệm Hoa hậu cũng là một nghề vì ngay từ khi tham gia cuộc thi, thí sinh đã được đào tạo các kỹ năng, kiến thức cũng như trưởng thành hơn trong nhận thức.

Bênh cạnh đó cái được mà bản thân cô cũng như các thí sinh thu về chính là việc hoàn thiện bản thân, mở rộng các mối quan hệ cũng như tạo cơ hội phát triển công việc.

Bởi thế Lê Bống khẳng định, trong tương lai có thể sẽ tiếp tục tham gia các đấu trường sắc đẹp khác nếu như tiêu chí cuộc thi phù hợp với mình. 

'Cuộc sống giống như một quyển sách, bạn sẽ mãi chỉ đọc được trang bìa nếu như bạn không có những trải nghiệm. Lê Bống muốn quyển sách của mình có thật nhiều câu chuyện, có câu chuyện lỗi lầm, chuyện buồn, chuyện vui, những cột mốc chiến thắng', Lê Bống nói. 

Theo TBLK/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều