'Người Nhện' Tom Holland muốn lập gia đình

Nam diễn viên cho biết đã đến lúc anh nghỉ ngơi và tập trung thời gian cho việc lập gia đình riêng.

16/12/2021 20:20

google_Tiin.vn

(Ảnh: Insider)

(Ảnh: Insider)

Mới đây, Tom Holland đã có buổi phỏng vấn với People để chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất cũng như cuộc sống riêng tư của mình. Trong đó, nam diễn viên gây bất ngờ khi tuyên bố muốn nghỉ ngơi và xây dựng gia đình mới.

'Tôi đã dành 6 năm qua để phát triển sự nghiệp. Tôi nghĩ đã đến lúc tôi cần được nghỉ ngơi, lậ-p gia đình và tiếp tục nghĩ xem mình nên làm gì trên thế giới này', ngôi sao Marvel chia sẻ.

Cũng trong buổi phỏng vấn, nam chính Spider-Man khẳng định anh luôn mong muốn trở thành bố. 'Tôi yêu trẻ con và tôi vô cùng nóng lòng được làm bố', Tom Holland nói thêm, 'Bố tôi luôn là tấm gương tuyệt vời, có lẽ vì thế mà tôi cũng muốn được như vậy. Nếu tôi không làm diễn viên, có lẽ tôi sẽ là giáo viên tiểu học hoặc nghề nào đó tương tự'.

Tom Holland và Zendaya là một trong những 'cặp đôi vàng' của Hollywood. (Ảnh: Elle)

Tom Holland và Zendaya là một trong những 'cặp đôi vàng' của Hollywood. (Ảnh: Elle)

Cho đến thời điểm hiện tại, Spider-Man do Tom Holland thủ vai vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất tại Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Tuy nhiên, có vẻ như loạt phim này cũng đang dần đi đến hồi kết khi chính Tom Holland bật mí anh đã sẵn sàng rời bỏ vai diễn này. Tuy nhiên, đây vẫn là một tuyên bố vô cùng bất ngờ và gây hoang mang cho người hâm mộ.

Hiện Tom Holland đang hẹn hò cùng bạn diễn Zendaya. Nếu theo dự tính của Tom, rất có thể cặp đôi sẽ sớm kết hôn trong thời gian tới.

(Theo People)

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều