#Song Joong-ki kết hôn lần 2

Người phụ nữ khiến Song Joong Ki thề nguyện lần thứ 2

Katy Louise Saunders là diễn viên tài năng của nước Anh nhưng giờ đã lui về làm công việc gia sư.

30/01/2023 16:42

google_Tiin.vn

Song Joong Ki tuyên bố kết hôn và sắp làm cha khiến công chúng bất ngờ. Những thông tin về người phụ nữ khiến anh thề nguyện gắn bó suốt quãng đời còn lại được tìm kiếm trên mạng xã hội.

Katy Louise Saunders (21/7/1984) là một ngôi sao tài năng của nước Anh. Người đẹp này hơn Song Joong Ki một tuổi và mang dòng máu Anh - Colombia, với bố là người Anh và mẹ là người Colombia.

Katy có thời thơ ấu thường xuyên sinh sống tại Ý và Anh do đặc thù công việc của bố cô. Trước đây, người đẹp từng theo học tại English School ở Rome. Đến năm 14 tuổi, cô gái này đã định cư lâu dài cùng gia đình tại Milan và tốt nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Bocconi.

Katy Louise Saunders lần đầu tiên xuất hiện trước mắt công chúng vào năm 2002 trong bộ phim A Journey Called Love do Michele Placido đạo diễn với vai Sibilla Aleramo khi còn nhỏ. Sau đó, năm 2003, cô cũng có phần diễn phụ trong Lizzie McGuire - From Highschool To Popstar.

Đến năm 2004, cô trở nên nổi tiếng hơn khi tham gia vào Three Meters Above The Sky do Luca Lucini đạo diễn. Trong phim, người đẹp này vào vai Babi. Trong cùng năm ấy, cô hóa thân thành Valentina trong bộ phim What Will Be Of Us của Giovanni Veronesi. Vào năm 2005, Katy xuất hiện lần đầu tiên trên sóng truyền hình trong mini series Rai 1, Il Grande Torino, do Claudio Bonivento đạo diễn với vai Susanna. Một số bộ phim khác mà cô tham gia là Decameron Pie, Los Borgias, Silk, Third Person, Taste Of You, Welcome Home, The Scorpion King: Book of Souls, Law & Order,... Tuy nhiên, hiện nay người đẹp 8X này đã ngừng diễn xuất và chuyển sang công việc gia sư tiếng Anh.

Theo Song Joong Ki, Katy Louise Saunders là người phục nữ có trái tim nhân hậu và sống đầy đam mê, khôn ngoan và tuyệt vời, là người mà anh ngưỡng mộ.

'Nhờ cô ấy, tôi đang trở thành một người tốt hơn' - nam tài tử viết - 'Tôi đã hứa với Katy Louise Saunders, người luôn ủng hộ và chia sẻ thời gian bên tôi rằng sẽ cùng trải qua quãng đời còn lại'.

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã so sánh nhan sắc của Katy Louise Saunders với bà xã cũ Song Hye Kyo. Tuy nhiên, đa phần đều cho rằng mỗi người sở hữu những nét đẹp riêng, một chín một mười.

>> Xem thêm: Song Joong Ki thông báo kết hôn sau gần 4 năm chia tay Song Hye Kyo, chuẩn bị đón luôn con đầu lòng?

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều