#Hiền Hồ vướng scandal tình ái

Người tự nhận là em họ Hiền Hồ bất ngờ lên tiếng: 'Có người thuê tôi 15 triệu để tung drama'

Giữa drama Hiền Hồ và 'anh họ' U60, người nhận là em họ Hiền Hồ từng khẳng định đã tung những hình ảnh đời tư và còn nắm trong tay nhiều 'video nhạy cảm' của nữ ca sĩ với người khác chợt 'quay xe' khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

28/03/2022 21:36

google_Tiin.vn

Tối ngày 28/3, một người dùng mạng xã hội từng nhận là người thân của Hiền Hồ bỗng nhiên thừa nhận rằng hình ảnh được tuồn trên mạng những ngày qua thực chất không phải do anh tự ý tung lên mà 'đạo diễn' thực sự phía sau drama là 1 thành viên trong ekip của Hiền Hồ. Người này khẳng định anh được thuê làm theo kịch bản có sẵn và nếu hoàn thành sẽ được trả 15 triệu đồng.

Nguyên văn bài đăng như sau:

'Xin chào mọi người, mình là Sói, mình là người mà mọi người đang tìm kiếm, mình là em họ của một cô ca sĩ. Và ngày hôm nay mình xin lên tiếng toàn bộ sự thật.

Thật ra mình và HH không phải là chị em họ gì cả.

Mình đã nhận được lời mời từ một người trong ekip của HH làm đúng theo kịch bản họ đưa ra để tạo drama và họ sẽ trả cho mình số tiền 15 triệu.

Sau những ngày tạo ra drama thì mình đã bị tấn công bởi cộng đồng mạng quá nhiều, mình không chịu nổi áp lực này nữa nên mình đã chủ động liên hệ với ekip của họ là sẽ tạm ngưng việc này lại, không tiếp tục làm nữa.

Và họ cảnh cáo mình rằng nếu như mình không làm nữa thì trả lại cho họ 15 triệu và chọn cách im lặng, nếu như mình lên mạng đính chính hay nói về sự thật thì họ sẽ không dám chắc là họ sẽ làm gì mình.

Nhưng mình vẫn sẽ lên tiếng nói hết sự thật để mọi người không hiểu lầm và tấn công mình nữa, mình mong là mọi người sẽ tha lỗi và thông cảm cho mình.

Và theo mình biết thì không chỉ riêng mình mà cũng có rất nhiều người đã được ekip mời làm để tạo ra drama theo kịch bản của họ nhưng chỉ vô tình thì mình lại là người được cộng đồng mạng chú ý quá nhiều'.

Ngay sau khi người này lên tiếng, netizen lại được một phen ngỡ ngàng khi chưa đầy nửa tháng mà có quá nhiều ý kiến về sự thật phía sau drama. Hiện phát ngôn của người này vẫn chưa được kiểm chứng về độ tin cậy. Cộng đồng mạng vẫn đang rất chờ đợi thông tin chính thức từ những người trong cuộc.

Nội dung chú thích ảnh

Người trong cuộc từng khẳng định mối quan hệ của cả 2 chỉ là 'anh em họ'.

Trước đó, 'anh họ' U60 cũng đã từng lên tiếng rằng mối quan hệ của anh và Hiền Hồ chỉ 'nương tựa lẫn nhau lúc khó khăn'. Còn nữ ca sĩ đến nay vẫn chọn cách im lặng và biến mất khỏi mạng xã hội.

Theo Vương Hồng/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều