#Sao Nhập Ngũ 2023

Nhã Phương, Linh Ngọc Đàm, Thiên Ân, Thùy Anh phải xin lỗi… đồng chí giường

Mũi trưởng Long lần lượt yêu cầu Nhã Phương, Thiên Ân, Ngọc Linh, Thùy Anh tự tay kiểm tra chiếc phản mình nằm và tất cả đều có chung kết quả: Phản bẩn.

05/03/2023 06:03

google_Tiin.vn

Trong tập 9 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất, như thường lệ, màn kiểm tra nội vụ sáng ngày tiếp theo của Mũi đặc công 1 vẫn diễn ra trong không khí đầy căng thẳng.

Ở tuyến 1, từ Hoàng Yến, Mai Âm Nhạc, Diễm My đều bị phê bình vì phản bẩn và chăn gối chưa ngăn nắp. Riêng Trang Hý được nhận xét làm tốt hơn về phần lau phản, tuy nhiên lại chưa xếp đặt giày dép gọn gàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tất nhiên, ai cũng nhận thức được lỗi lầm của mình.

Khi được Mũi trưởng Long hỏi có biết tại sao phải yêu cầu làm nội vụ vệ sinh tỉ mỉ như vậy không, Minh Trang (Trang Hý) trả lời: 'Tôi nghĩ đây là việc tượng trưng cho tính kỷ luật, kỹ càng trong mọi khâu, không phải để qua loa qua mặt mà phải thực hiện bằng sự nghiêm túc'.

Còn Võ Hoàng Yến cũng cho hay: 'Công việc này đầu tiên là nâng cao tính kỷ luật, thứ hai là phải làm được việc nhỏ thì chúng ta phải làm được việc lớn'.

Ở tuyến 2, tình hình diễn biến căng thẳng hơn khi đây là chỗ ở mới mà 6 chiến sĩ vừa chuyển đến vào tối qua.

Mũi trưởng Long lần lượt yêu cầu Nhã Phương, Thiên Ân, Ngọc Linh, Thùy Anh tự tay kiểm tra chiếc phản mình nằm và tất cả đều có chung kết quả: Phản bẩn.

Trước tình trạng này, Mũi trưởng Long yêu cầu từng đồng chí đứng trước giường, đọc rõ họ tên của mình và xin lỗi… đồng chí giường.

Nội dung chú thích ảnh

Từ Tiểu đội trưởng Vân Anh...

Nội dung chú thích ảnh

tới Nhã Phương...

Nội dung chú thích ảnh

Thuỳ Anh...

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Linh...

Nội dung chú thích ảnh

... đến Thiên Ân đều phải lần lượt xin lỗi 'đồng chí giường' và hứa lần sau sẽ rút kinh nghiệm

Đây có lẽ là bài học nhớ đời mà chỉ khi bước chân vào quân ngũ dàn chiến sĩ mới được trải nghiệm và thấm thía.

Tuy nhiên, chính điều này lại mang tới một kết quả mà có lẽ cả dàn chiến sĩ Mũi đặc công 1 không ai ngờ tới. Ấy là trước khi bước vào nội dung huấn luyện buổi sáng, Mũi trưởng Long đưa ra thông báo:

'Theo chỉ đạo của cấp trên thì đơn vị vẫn tổ chức huấn luyện thành 2 bộ phận phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị. Bộ phận thứ nhất, trực tiếp do tôi huấn luyện quản lý sẽ là bộ phận chính. Bộ phận còn lại sẽ huấn luyện các nội dung bảo đảm.

Tuy nhiên, căn cứ vào chất lượng kiểm tra nội vụ buổi sáng ngày hôm nay, đặc biệt là bộ phận do đồng chí Vân Anh phụ trách, từ chiến sĩ cũ đến chiến sĩ mới, từ tổ trưởng đến tổ viên, chất lượng cực kỳ kém, đi xuống so với ngày hôm qua, thiếu tính kỷ luật.

Vì vậy, buổi trưa ngày hôm nay, sau khi đi ăn về, bộ phận của đồng chí Vân Anh sẽ cơ động về đơn vị để tôi trực tiếp chỉ huy, quản lý, rèn luyện, không thể để tình trạng như buổi sáng ngày hôm nay'.

Nội dung chú thích ảnh

Vậy là sau 1 đêm phân ly, dàn chiến sĩ của Mũi đặc công 1 lại được đoàn tụ trong căn nhà chung ấm cúng và quen thuộc.

Ngoài ra, rất nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ khác cũng xuất hiện trong tập 9 - tập phát sóng mới nhất của Sao Nhập Ngũ 2023 với tên gọi Mệnh lệnh cấp trên là tuyệt đối.

Chương trình được Viettel Media sản xuất lên sóng vào thứ 6 hàng tuần ở các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Xem tập 9 Sao Nhập Ngũ 2023 - Mệnh lệnh cấp trên là tuyệt đối do Viettel Media sản xuất:

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều