#Sao Nhập Ngũ 2023

Nhã Phương nhận 'mưa lời khen' từ netizen về sức mạnh sau màn công phá ngói 'siêu đỉnh'

Chỉ sau 3 ngày huấn luyện trong môi trường quân ngũ khắc nghiệt với vô số những thử thách, nhiệm vụ khó khăn, chính Nhã Phương cũng phải bất ngờ trước khả năng của mình.

12/03/2023 06:10

google_Tiin.vn

Có thể nói, Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất đã mang đến cho công chúng một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về hình ảnh của Nhã Phương.

Trái ngược với sự mong manh, yếu đuối thường thấy, bà mẹ bỉm sữa ngày càng chứng tỏ sự mạnh mẽ, dũng cảm, gan lỳ đương đầu mọi thử thách và cố gắng hết sức để vượt qua từng nhiệm vụ.

Nội dung chú thích ảnh

Không thể phủ nhận, trong số 8 nghệ sĩ nữ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương chính là cái tên nhận về nhiều sự quan tâm và chú ý bậc nhất của khán giả qua từng tập phát sóng.

Tập 10 Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương và Mai Âm Nhạc được sắp xếp trở thành một đội trong hội thao khí công. Một lần nữa nữ diễn viên thể hiện khả năng vận khí và thể lực mạnh mẽ của mình qua 2 màn đạp ngói thành công.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương chia sẻ trong niềm vui và xúc động: 'Trời ơi, không thể tin là mình có thể làm được. Khi vào trong quân đội rồi mới biết, mình cũng rất tự hào về bản thân. Mình đã làm được hết rồi!'.

Không chỉ Nhã Phương tự hào về bản thân mà rất nhiều khán giả sau khi theo dõi tập 10 cũng liên tục để lại những lời ngợi khen dành cho bà xã Trường Giang:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Qua từng nhiệm vụ, Nhã Phương đang chứng minh cho khán giả thấy mình không phải mong manh yếu đuối như những gì mọi người vẫn thường nhận xét

Trước đó ở tập 9, nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng đã dũng cảm 'liều mình' trước thử thách vận khí đập khối bê tông khi chỉ huy yêu cầu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, rất nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ khác cũng xuất hiện trong tập 10 của Sao Nhập Ngũ 2023 với tên gọi Lựa chọn.

Chương trình do Viettel Media sản xuất lên sóng vào thứ 6 hàng tuần ở các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Tập 10 Sao Nhập Ngũ 2023: Lựa chọn

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều