#Sao Nhập Ngũ 2023

Mũi trưởng Long lộ yếu điểm tại Sao Nhập Ngũ 2023

Những tưởng trên đời chẳng có thử thách, nhiệm vụ nào có thể làm khó được vị quân nhân cực kỳ được lòng các khán giả Sao Nhập Ngũ này, thế nhưng thực tế lại không phải vậy.

06/03/2023 10:00

google_Tiin.vn

Còn nhớ ở mùa Sao Nhập Ngũ 2020 do Viettel Media sản xuất, khi Kỳ Duyên ra lời đề nghị, Mũi trưởng Long đã có màn thị phạm chặt ngói siêu ngầu làm 'dậy sóng' cộng đồng mạng, mặc dù cánh tay của anh lúc ấy đang bị thương.

Clip: Màn thị phạm chặt ngói của Mũi trưởng Long tại Sao Nhập Ngũ 2020

Đến với Sao Nhập Ngũ 2023, độ khó trong thử thách dành cho vị chỉ huy này được đẩy cao khi cánh tay của anh đặt lên thanh đao lớn, ở phía trên là 6 viên ngói chất chồng lên.

Nội dung chú thích ảnh

Theo hiệu lệnh, đồng chí giáo viên đã thực hiện màn đập ngói ngay trên cánh tay rắn chắc của Mũi trưởng. Đương nhiên, lần này vẫn tiếp tục là một màn thị phạm thành công khiến Mũi trưởng Long nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ các chiến sĩ trong hàng.

Nội dung chú thích ảnh

Những tưởng trên đời chẳng có thử thách, nhiệm vụ nào có thể làm khó được vị quân nhân cực kỳ được lòng các khán giả Sao Nhập Ngũ dù đã trải qua bao mùa này, thế nhưng thực tế lại không phải vậy.

Và điều đó đã được thể hiện trong màn nghỉ giải lao ngay sau đó. Yếu điểm của Mũi trưởng Long chính là… không biết hát.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, khi được các chiến sĩ trong đơn vị yêu cầu thể hiện một bài hát, Mũi trưởng Long chỉ biết cười trừ. Anh thừa nhận: 'Báo cáo các đồng chí, hát thì tôi không biết hát'.

Sau khi tất cả mọi người đều tha thiết bày tỏ được một lần nghe Mũi trưởng Long hát, thậm chí còn xếp đặt đầy đủ sẵn cả dancer, guitarist, ca sĩ và cả… những tiếng cười để phục vụ, vị chỉ huy vẫn một mực chối từ, tới khi không được, anh đành nói 'tôi chỉ hát bè được vài câu thôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng chí Mũi trưởng chỉ biết cười trừ khi các chiến sĩ yêu cầu hát

Tuy nhiên, kết quả là dù có chú ý quan sát kỹ càng đến thế nào thì trong suốt cả tiết mục sau đó, những khán giả vẫn chưa được nghe câu bè nào phát ra từ miệng của đồng chí chỉ huy.

Ngoài ra, rất nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ khác cũng xuất hiện trong tập 9 - tập phát sóng mới nhất của Sao Nhập Ngũ 2023 với tên gọi Mệnh lệnh cấp trên là tuyệt đối.

Chương trình được Viettel Media sản xuất lên sóng vào thứ 6 hàng tuần ở các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Xem tập 9 Sao Nhập Ngũ 2023 - Mệnh lệnh cấp trên là tuyệt đối do Viettel Media sản xuất:

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều