#Sao Nhập Ngũ 2023

Nhã Phương 'như 1 cỗ xe tăng', Diễm My 9x 'lì' và những sự thật gây ngã ngửa khác về Linh Ngọc Đàm, Thùy Anh

Những chia sẻ của Ái Phương, Diệu Nhi, Misthy, Ninh Dương Lan Ngọc… cho khán giả biết về 1 góc con người khác về Nhã Phương, Diễm My 9x, Linh Ngọc Đàm và Thùy Anh - 4 nữ chiến sĩ mới ở Sao Nhập Ngũ 2023.

04/02/2023 14:54

google_Tiin.vn

Tập 5 Sao Nhập Ngũ 2023 vừa lên sóng là tập tiền truyện, khai thác sự chuẩn bị và những chia sẻ của 8 nữ nghệ sĩ trước khi nhập ngũ.

Trong tập 5 này đặc biệt có sự xuất hiện của những nữ khách mời là đồng nghiệp, bạn thân của Nhã Phương, Diễm My 9x, Linh Ngọc Đàm, Thùy Anh gồm Ái Phương, Diệu Nhi, Misthy, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trân.

Các khách mời có những chia sẻ về con người thật của 4 nữ đồng nghiệp, bạn thân của mình khiến người xem phải thốt lên 'nhìn vậy mà không phải vậy'.

Ái Phương: Nhã Phương như 1 cỗ xe tăng

Ái Phương là bạn thân ngoài đời của Nhã Phương, vì vậy, Ái Phương hiểu rất rõ về con người thật của người bạn thân của mình.

Ái Phương chia sẻ, Nhã Phương rất nhạy cảm, thích sự nhẹ nhàng. 'Đừng ai nhướn chân mày hay nói chuyện lớn giọng, Nhã Phương nhìn thấy lá rơi cũng rơi lệ' - Ái Phương nói.

Trong mắt nhiều đồng nghiệp và khán giả, Nhã Phương cũng hiện lên là 1 nữ diễn viên mong manh, yếu đuối, mau rơi nước mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Thế nhưng, Ái Phương bất ngờ chia sẻ thêm, Nhã Phương thực sự là người có sức mạnh và ý chí. Từng hướng dẫn Nhã Phương bước vào con đường tập luyện thể thao nhưng ngay từ buổi đầu đi leo núi chung, Nhã Phương đã về đích trước Ái Phương hẳn 1 tiếng đồng hồ.

'Nhã Phương giải thích rằng cô ấy vừa đi vừa nghe nhạc nên không biết gì hết. Không biết gì hết tức là không biết mệt đó mọi người!' - Ái Phương vui vẻ kể lại.

Ái Phương tin rằng Nhã Phương sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ, thử thách khi nhập ngũ bởi Nhã Phương luôn hết mình, như 1 chiếc xe tăng hướng về phía trước, khi đã đặt mục tiêu là phấn đấu hoàn thành và có tinh thần đồng đội.

Nội dung chú thích ảnh

'Nhã Phương nhìn mong manh, nhưng là người con gái mong manh cơ bắp' - Ái Phương kết luận.

Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trân: Thùy Anh mít ướt, dễ rơi nước mắt vì 1 chuyện nhỏ

Thùy Anh được nhiều khán giả biết đến là nữ diễn viên có đam mê mãnh liệt với thể thao. Cô nàng sinh năm 1993 từng vô địch boxing ở The Champion 2021.

Song, bề ngoài thì mạnh mẽ, cơ bắp, nhưng thực chất, Thùy Anh lại mít ướt.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về Thùy Anh: 'Thùy Anh cá tính, máu lửa, nhiệt tình và có vẻ ngoài đô con, nhưng thực ra Thùy Anh rất mít ướt, chuyện gì nhỏ, khó khó chút là Thùy Anh rơi nước mắt rồi.

Tôi rất thương và lo lắng cho Thùy Anh, trong Sao Nhập Ngũ nếu cầm súng chắc Thùy Anh không dám bắn'.

Nội dung chú thích ảnh

Tương tự Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Ngọc Trân cũng nhận định Thùy Anh dễ rơi nước mắt vì 1 chuyện nhỏ.

'Chỉ cần có chuyện gì buồn, sự cố gì đó là Thùy Anh rất dễ tủi thân, Bản thân tôi nhiều lần chứng kiến Thùy Anh khóc vì việc nhỏ. Người khác khiến Thùy Anh buồn 1 chút nhưng Thùy Anh khóc rất nhiều và nhớ lâu về chuyện đó' - Ngọc Trân chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Thùy Anh, với cô, Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền cảm hứng về niềm tự hào dân tộc, tình đồng chí, mang năng lượng tích cực cho người xem. Thế nên, Thùy Anh mong muốn mang những cảm xúc, năng lượng đó truyền tải tới khán giả, không muốn bản thân rơi nước mắt trong chương trình.

Diệu Nhi: Diễm My 9x lì, ý chí cao

Là người có kinh nghiệm từng tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, xuất hiện bên cạnh Diễm My 9x, Diệu Nhi có những chia sẻ trấn an tinh thần cho đàn chị.

Thấy Diễm My 9x lo lắng học thuộc thông tin trong 2 cuốn 'Sổ tay chiến sĩ' và 'Những điều chiến sĩ cần biết' mà chương trình cung cấp, Diệu Nhi khuyên Diễm My 9x không nên làm điều đó.

'Chị không cần đoc đâu, vào đó run là quên hết, chữ văng đi đâu mất tiêu' - Diệu Nhi thành thật nói.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đó, Diễm My 9x nhận định dàn cast năm nay đều khỏe, Diệu Nhi lập tức nhấn mạnh rằng sức khỏe không phải là tất cả mà 'lì' và 'ý chí' mới quyết định. Theo Diệu Nhi, Diễm My 9x lại có điều này.

Cụ thể, bà xã Anh Tú nói: 'Sức khỏe chỉ chiếm 50-70% thôi. Khi em đi nhập ngũ em có nghĩ mình khỏe đâu, em cũng không tập luyện nhiều, mà chính ý chí làm cho sức khỏe mình đi lên, vượt qua được giới hạn của bản thân'.

Misthy: Không có gì trên đời khiến Linh Ngọc Đàm hoảng loạn

Misthy là nữ streamer từng tham gia reaction Sao Nhập Ngũ những mùa trước. Vì thế, Misthy cũng có nhiều lời khuyên thiết thực tới người bạn thân Linh Ngọc Đàm.

Theo Misthy, Linh Ngọc Đàm không cần phải mang quá nhiều hành lý bởi vào quân ngũ, các vật dụng sinh hoạt hàng ngày hầu hết đều đã có sẵn.

Nội dung chú thích ảnh

Đáng chú ý, Misthy bật mí cho người xem về về sự gan dạ, bản lĩnh của Linh Ngọc Đàm.

'Không có thứ gì có thể làm cho Linh sốc cả, có 1 con gián lại gần thì Linh sẽ chỉ nhẹ nhàng hất ra.

Có 1 lần đi vào rừng cùng Linh, có con vắt bò lên chân, Linh cũng hất ra. Không có gì trên đời khiến Linh hoảng loạn cả' - Misthy hào hứng kể lại.

Ngoài ra, Misthy chờ đợi được chứng kiến Linh Ngọc Đàm có thể gấp vuông vức chăn màn, có tác phong chuẩn chỉnh của 1 nữ chiến sĩ.

'Vô đó tâm phải tĩnh, chỉ được nghĩ về đất nước thôi' - Misthy gửi lời khuyên cuối cùng tới người bạn thân.

Nội dung chú thích ảnh

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những Chiến Binh Của Biển có sự tham gia của 8 nữ nghệ sĩ gồm: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý.

Tham gia chương trình năm nay, dàn nghệ sĩ trở thành những chiến sĩ đặc công nước - một nhiệm vụ được xác định là đầy khó khăn và khắc nghiệt. Trải qua quá trình học tập, rèn luyện, vượt qua các thử thách, đội hình mạnh nhất sẽ được lựa chọn để thực hiện nhiệm vụ quan trọng cuối cùng.

Chương trình được lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều