#Sao Nhập Ngũ 2023

Lần đầu lộ mặt mộc hoàn toàn khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương khẳng định: Không sợ xấu!

Khi dàn cast Sao Nhập Ngũ 2023 được công bố đều là những nghệ sĩ nữ, câu chuyện mặt mộc của dàn sao này sẽ như thế nào trên sóng truyền hình cũng là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm.

07/02/2023 18:59

google_Tiin.vn

Sao Nhập Ngũ được biết đến là một chương trình thực tế nhất trong số những chương trình thực tế do Viettel Media đầu tư sản xuất với việc đưa các nghệ sĩ vào trải nghiệm môi trường đặc trưng của quân đội.

Với nhiều thử thách khắc nghiệt và tính kỷ luật cao, đặc biệt là việc dàn nghệ sĩ tham gia mùa mới đều là nữ, câu chuyện mặt mộc của dàn sao này sẽ như thế nào khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 cũng là một trong những điều nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Mới đây, Nhã Phương - 1 trong 8 nghệ sĩ tham gia vào Sao Nhập Ngũ 2023 đã chính thức có những trải lòng về vấn đề này.

Clip: Sao Nhập Ngũ 2023 là lần đầu tiên Nhã Phương mộc hoàn toàn trên sóng truyền hình

Cụ thể, khi được hỏi Nhã Phương có sợ mình sẽ xuất hiện với diện mạo không đẹp khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế hay không, nữ diễn viên đáp: 'Hình ảnh xấu thì Nhã Phương không sợ, tại vì có những lúc mình xấu lắm rồi. Nhưng một chương trình mặt mộc từ trước đến giờ thì Phương chưa từng tham gia, ít ra cũng trang điểm sương sương.

Phương cũng có nói chuyện với một vài nghệ sĩ nữ từng tham gia Sao Nhập Ngũ các mùa trước và được biết là lúc đó, mọi người sẽ không có thời gian để make up, vì mệt quá, không còn quan tâm đến chuyện đẹp xấu nữa mà chỉ biết là mình phải hoàn thành nhiệm vụ thôi'.

Tuy nhiên, Nhã Phương tươi cười và cho hay bản thân sẵn sàng 'mộc hoàn toàn' trên sóng truyền hình với việc tham gia Sao Nhập Ngũ 2023.

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương tại Sao Nhập Ngũ 2023

Mặc dù vậy, khi biết Sao Nhập Ngũ 2023 là mùa đặc công nước và được ghi hình ở Ninh Thuận - một trong những địa điểm nổi tiếng với nắng gió, nữ diễn viên không giấu được sự lo lắng:

'Phương từ xưa tới giờ rất sợ nắng, đặc biệt là nắng của biển càng sợ nữa. Thêm một điều là Phương sinh em bé rồi nên nội tiết tố hơi rối loạn nên Phương dễ bị nám, mà khi ngủ không đủ càng bị nám nhiều nữa. Đó chính là điều Phương e ngại nhất'.

Nội dung chú thích ảnh

Điều Nhã Phương e ngại nhất chính là... nám da

Với việc xuất hiện tại Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển, Nhã Phương chính thức trở thành mẹ bỉm thứ 2 (sau Hòa Minzy) tham gia chương trình truyền hình thực tế về quân đội 'hot hit' này.

Bên cạnh Nhã Phương, Sao Nhập Ngũ mùa này còn có sự quy tụ của dàn nghệ sĩ nữ nổi tiếng gồm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, streamer Linh Ngọc Đàm, rapper Mai Âm Nhạc cùng các diễn viên Diễm My 9x, Thùy Anh và Trang Hý.

Chương trình lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều