#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Nhà sản xuất Next Top Model tiết lộ bí mật về tân Hoa hậu Ngọc Châu

Là quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, ít ai biết Ngọc Châu từng bị đánh trượt ngay từ vòng sơ tuyển chỉ bởi lí do này.

29/06/2022 15:23

Tối 25/6, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Ngọc Châu - người đẹp đến từ Tây Ninh. Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên cũng xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 trong sự ủng hộ của đông đảo fan. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Nội dung chú thích ảnh

Tân Hoa hậu bên cạnh Á hậu 1 và Á hậu 2 của Miss Universe Vietnam 2022

Trước khi chạm đến ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2022, người đẹp Tây Ninh từng chiến thắng chung cuộc và trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model năm 2016. Cô được đánh giá cao bởi những nỗ lực và sự tiến bộ thấy rõ trong suốt quá trình tập luyện và thử thách.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình Vietnam's Next Top Model đã có bài đăng thú vị, gây chú ý khi tiết lộ bí mật ít ai biết về nàng hậu tại thời điểm cuộc thi người mẫu diễn ra. Theo đó, trước khi giành chiến thắng, Ngọc Châu từng bị giám khảo đánh trượt ngay tại vòng sơ tuyển vì không gây được nhiều ấn tượng, cụ thể là vì vẻ ngoài có phần nhút nhát và rụt rè.

Tuy vậy, nhà sản xuất khi đó đã nhận thấy tiềm năng của Ngọc Châu và thuyết phục ban giám khảo để đưa thí sinh trở lại. Nhờ sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ, mỹ nhân Tây Ninh đã chiến thắng thuyết phục, giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi này. Chia sẻ của nhà sản xuất khiến nhiều người bất ngờ và càng thêm khâm phục ý chí của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng tại trang cá nhân của nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model.

Nội dung chú thích ảnh

Cái ôm đầy xúc động của nhà sản xuất và tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại thời khắc cô đăng quang

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Châu từng chinh chiến Vietnam's Next Top Model 2016 và xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sinh năm 1994, với chiều cao 1,74m và số đo ba vòng lần lượt là 81-63-92, đây là một trong những điểm mạnh giúp cô 'chặt chém' nhiều 'đối thủ' khác.

Trước đó, chân dài 9X được biết đến khi đoạt ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2016. Ngoài ra, cô từng đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.

Tiếp đó, cô đại diện Việt Nam tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, ghi danh top 10 và ẵm giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Theo T.Đ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều