Nhan sắc ngày càng lên hương của Triệu Lệ Dĩnh được sự hỗ trợ của Phùng Thiệu Phong như thế nào?

Đẳng cấp nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh được chứng minh bằng việc dù là xuất hiện trong hình của 'người qua đường' hay ảnh do studio tung ra đều đẹp xuất sắc.

19/06/2020 14:15

Tác giả bài viết trên trang QQ mới đây đã đưa ra nhận xét về nhan sắc ngày càng lên hương của Triệu Lệ Dĩnh sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng cho nhà họ Phùng.

Triệu Lệ Dĩnh không hề xuất hiện trước công chúng trong thời gian mang thai, nhưng sau khi sinh con, người đẹp lại tích cực trở lại hoạt động với hình ảnh năng động và khỏe khoắn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong sự kiện vào chiều ngày 18/6 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh thực sự đã lột xác và nhận được vô số lời khen từ công chúng.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Triệu Lệ Dĩnh được sự hỗ trợ của Phùng Thiệu Phong như thế nào? 0

Nhan sắc ngày càng lên hương của Triệu Lệ Dĩnh được sự hỗ trợ của Phùng Thiệu Phong như thế nào? 1

Hình ảnh đẹp xuất sắc của Triệu Lệ Dĩnh qua hình do studio đăng tải.

Hình ảnh đẹp xuất sắc của Triệu Lệ Dĩnh qua hình do studio đăng tải.

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp dù là hình do người qua đường chụp.

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp dù là hình do người qua đường chụp.

Nếu trước đây, Triệu Lệ Dĩnh thường xuất hiện với vẻ ngoài của một cô gái dễ thương, hiện tại sau khi sinh con cô lại khiến công chúng ngỡ ngàng nhờ vẻ ngoài chín chắn và dịu dàng, đẹp đúng chuẩn một phụ nữ đã có gia đình. Đẳng cấp nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh được chứng minh bằng việc dù là xuất hiện trong hình của 'người qua đường' hay ảnh do studio tung ra đều đẹp.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Triệu Lệ Dĩnh được sự hỗ trợ của Phùng Thiệu Phong như thế nào? 4

Nhan sắc ngày càng lên hương của Triệu Lệ Dĩnh được sự hỗ trợ của Phùng Thiệu Phong như thế nào? 5

Đây có lẽ là kết quả của việc luyện tập thể thao chăm chỉ trong một thời gian dài. Thân hình của Triệu Lệ Dĩnh không chỉ ngày càng mỏng manh hơn mà vóc dáng cũng thay đổi đáng kể. Nhiều người cho rằng, để có thời gian tập luyện như vậy chắc hẳn Phùng Thiệu Phong đã hỗ trợ Triệu Lệ Dĩnh rất nhiều trong việc chăm sóc con trai nhỏ ở nhà.

Nguồn: QQ

Theo H.P/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều