Nhan sắc Thùy Tiên bị team qua đường chụp lén vẫn không 'hút' bằng ánh mắt Vũ Khắc Tiệp nhìn nàng Hậu

Đoạn clip ghi lại cảnh Thùy Tiên và Vũ Khắc Tiệp tại sự kiện đã gây xôn xao cõi mạng.

07/12/2021 15:17

Vương miện của Miss Grand International 2021 đã thuộc về người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cô đã giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Bởi thế cư dân mạng đua nhau đào lại mọi thông tin lẫn hình ảnh xưa cũ của nàng Hậu cho thỏa lòng ngưỡng mộ.

Thùy Tiên vinh danh Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Mới đây, một đoạn clip về Thùy Tiên và Vũ Khắc Tiệp cùng xuất hiện tại một sự kiện giải trí được chia sẻ lại nhưng khiến cư dân mạng rần rần. Trong clip bị quay lén, Thùy Tiên ăn diện váy áo dạ hội cực xinh đẹp và kiêu sa. Nàng Hậu khoe thần thái cuốn hút và góc nghiêng đẹp xuất sắc khiến ai cũng xuýt xoa.

Nhan sắc Thùy Tiên bị team qua đường chụp lén vẫn không 'hút' bằng ánh mắt Vũ Khắc Tiệp nhìn nàng Hậu 0

Thùy Tiên đẹp xuất thần dù bị quay lén nhưng điều thu hút chú ý lại là ánh mắt khó hiểu của Vũ Khắc Tiệp

Thế nhưng, chi tiết gây tranh cãi lại là ánh mắt đăm chiêu đến khó hiểu của 'Ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp. Sao nam này đã nhìn về hướng Thùy Tiên rất lâu, ánh mắt như chạm trúng vào phần body của tân Miss Grand International 2021. Nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ Vũ Khắc Tiệp đang nhìn xuống phía sàn nhà thẫn thờ suy nghĩ, không hề để ý tới Thùy Tiên như đồn đoán. Clip ghi lại chỉ là một khoảnh khắc gây hiểu lầm không đáng có.

Xem thêm:

>> Trước khi dính lùm xùm 'trà xanh', Hải Tú từng lọt vào 'mắt xanh' của Vũ Khắc Tiệp, lại còn được ông bầu khen lấy khen để

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều