Nhật Kim Anh khoe ảnh du lịch cùng mẹ ruột, dân tình mắt tròn mắt dẹt vì người đàn ông lạ mà quen

Nhật Kim Anh đang bị nghi hẹn hò cùng nam diễn viên Lợi Trần. Cả hai còn đang ở Thái Lan du lịch cùng mẹ ruột của nữ ca sĩ.

02/08/2022 09:01

Sau cuộc chiến giành quyền nuôi con với chồng cũ, Nhật Kim Anh hiện đã hóa thù thành bạn với người xưa. Cả hai còn vừa xuất hiện cùng nhau trong lễ bế giảng năm học của quý tử. Nữ diễn viên tiết lộ, với cô, miễn con trai cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ thì bé sống với ai cô cũng đều tôn trọng.

Thời gian gần đây, dân tình bất ngờ phát hiện một người đàn ông đặc biệt thường xuyên bên cạnh Nhật Kim Anh trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đó chính là Lợi Trần. Cứ mỗi lần nữ ca sĩ đăng ảnh là y như rằng đều có mặt của "bạn trai tin đồn". Điển hình như trong chuyến du lịch Thái Lan những ngày qua của cô và mẹ ruột cũng không hề thiếu vắng nam diễn viên điển trai. Thậm chí, Lợi Trần còn chụp ảnh với mẹ của Nhật Kim Anh một cách thoải mái như người thân trong nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhật Kim Anh và mẹ đang du lịch ở Thái Lan.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dân tình phát hiện ra Lợi Trần cũng có mặt trong chuyến du lịch với Nhật Kim Anh. Có những khoảnh khắc anh còn diện tor sur tor với nữ diễn viên.

Nội dung chú thích ảnh

Lợi Trần còn chụp ảnh cùng mẹ của Nhật Kim Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lợi Trần - người yêu tin đồn của Nhật Kim Anh sở hữu style bụi bặm và phong trần giống hệt tài tử Hàn Quốc.

Hiện tại, rất nhiều người đang tò mò về mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và Lợi Trần. Tuy nhiên, Thị Bình của Tiếng sét trong mưa vẫn chưa đưa ra bất kì phản hồi nào. Từ đó, sự hiếu kì của công chúng lại được đẩy lên đỉnh điểm.

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều