Những cặp sao từng bí mật ở bên nhau khiến mọi người bất ngờ

Có những cặp đôi phải đến khi thông báo chia tay thì công chúng mới biết họ từng bên nhau.

02/01/2021 11:52

google_Tiin.vn

Là người nổi tiếng nên các ngôi sao gần như không có sự riêng tư, ngay cả chuyện hẹn hò và hay kết hôn đều nằm trong tầm ngắm của công chúng. Nhưng có rất nhiều ngôi sao, thay vì công khai nói rõ ràng về chuyện tình cảm của mình thì họ lại bí mật hẹn hò. Đã từng có không ít cặp đôi âm thầm ở bên nhau khiến mọi người đều không ngờ tới, thậm chí có những cặp đôi phải đến khi thông báo chia tay thì công chúng mới biết họ đã từng hẹn hò.

Hoàng Hiên – Lý Thanh

Hoàng Hiên trong làng giải trí được biết đến là một ngôi sao tài năng và có sức hút rất lớn, xuất đạo nhiều năm nhưng rất kín tiếng và ít khi vướng phải scandal. Chính vì kín tiếng như vậy nên mọi người đều không biết Hoàng Hiên và nữ diễn viên Lý Thanh từng hẹn hò. Những người quan tâm đến showbiz Hoa ngữ đều ít khi nghe đến Lý Thanh bởi cô không phải một ngôi sao quá nổi tiếng, cô chỉ được biết đến khi đóng bộ phim Tương kế tựu kế với Tô Hữu Bằng vào năm 2007.

Những cặp sao từng bí mật ở bên nhau khiến mọi người bất ngờ 0

Những cặp sao từng bí mật ở bên nhau khiến mọi người bất ngờ 1

Lưu Thi Thi – Minh Đạo

Ngô Kỳ Long từng chia sẻ, anh thích một nữ diễn viên nhưng không dám tỏ tình bởi khi đó cô gái này đã có người yêu. Theo như giới truyền thông thì cô gái trong lời nói của Ngô Kỳ Long chính là Lưu Thi Thi và người đàn ông cô hẹn hò là Minh Đạo. Cả hai từng hợp tác trong bộ phim Hạnh phúc của thiên sứ và phải lòng nhau, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà cuối cùng họ chia tay. Nhiều nguồn tin khẳng định Lưu Thi Thi từng có ý định muốn kết hôn nhưng Minh Đạo lại không nghĩ đến điều này, những bất đồng quan điểm khiến họ đường ai nấy đi.

Những cặp sao từng bí mật ở bên nhau khiến mọi người bất ngờ 2

Những cặp sao từng bí mật ở bên nhau khiến mọi người bất ngờ 3

Chương Tử Di – Táp Bối Ninh

Chương Tử Di là ngôi sao hàng đầu của Cbiz, sự nghiệp thành công và tình sử cũng dài dằng dặc không kém nhiều đồng nghiệp khác. Nhưng có lẽ rất ít người biết đến việc Chương Tử Di từng hẹn hò với Táp Bối Ninh – một MC rất nổi tiếng của CCTV. Được biết cả hai người có một đoạn tình khá ngắn ngủi, không được bao lâu thì chia tay nên chuyện tình của họ không được công chúng biết đến.

Những cặp sao từng bí mật ở bên nhau khiến mọi người bất ngờ 4

Những cặp sao từng bí mật ở bên nhau khiến mọi người bất ngờ 5

Lee Dong Wook – Suzy

Lee Dong Wook và Suzy là hai ngôi sao cực kỳ nổi tiếng của Hàn Quốc, tuy nhiên không ai nghĩ họ lại hẹn hò với nhau, nhất là khi cặp đôi này còn chẳng có bất kỳ tương tác ngoài đời nào. Đầu năm 2018, cặp đôi bị chụp lại những hình ảnh gặp gỡ nhau, không lâu sau đó thì họ chính thức công khai hẹn hò. Tuy nhiên chỉ 4 tháng sau khi tuyên bố đang ở bên nhau thì Lee Dong Wook và Suzy đã chia tay vì lý do bận rộn, xa cách về tình cảm. 

Những cặp sao từng bí mật ở bên nhau khiến mọi người bất ngờ 6

Những cặp sao từng bí mật ở bên nhau khiến mọi người bất ngờ 7

Huỳnh Hiểu Minh – Tần Lam

Nhắc đến Huỳnh Hiểu Minh thì mọi người gần như chỉ nhớ đến chuyện tình ồn ào của anh với bà xã Angelababy. Nhưng Huỳnh Hiểu Minh trong làng giải trí cũng là một ngôi sao khá đào hoa, từng hẹn hò với nhiều người đẹp và không thể không kể đến Tần Lam. Được biết, hai người nên duyên sau lần hợp tác trong Hoàn Châu cách cách 3, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin cho biết thì nguyên nhân khiến cặp đôi này chia tay sau đó là vì Tần Lam bỏ rơi Huỳnh Hiểu Minh.

Những cặp sao từng bí mật ở bên nhau khiến mọi người bất ngờ 8

Những cặp sao từng bí mật ở bên nhau khiến mọi người bất ngờ 9

Tống Uy Long – Lâm Doãn

Tống Uy Long và Lâm Doãn từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim Hoa bên bờ và sau đó họ đã nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng cả Tống Uy Long lẫn Lâm Doãn đều giấu rất kỹ chuyện tình này, phải mãi cho đến khi giới truyền thông chụp được những hình ảnh họ ôm hôn thân mật thì lúc ấy hai người mới công khai. Chỉ có điều, buổi sáng cặp đôi này mới công khai hẹn hò thì chiều đã ngay lập tức tuyên bố chia tay khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Những cặp sao từng bí mật ở bên nhau khiến mọi người bất ngờ 10

Theo Hải Linh - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều